Home / Giày Đẹp / 【Chú Ý】Cùng Xem Giày Cao Gót Của Trẻ Em Lựa Chọn Theo Tiêu Chuẩn Nào

【Chú Ý】Cùng Xem Giày Cao Gót Của Trẻ Em Lựa Chọn Theo Tiêu Chuẩn Nào

Mùa lễ hội hay những sự kiện quan trọng, những bà mẹ sành điệu và phong cách khi chọn đồ cho bé gái chắc chắn không thể bỏ qua giày cao gót – một item không thể thiếu cho những dịp trọng đại. Tuy nhiên, chọn giày cao gót cho bé gái không hề đơn giản như các mẹ tưởng. Vì ở độ tuổi này, nếu bé đi giày cao gót không an toàn thì rất dễ gây ảnh hưởng đến hệ xương và quá trình phát triển của bé. Hãy xem giày cao gót của trẻ em được lựa chọn cẩn thận dựa trên những tiêu chuẩn nào dưới đây.

Cùng Xem Giày Cao Gót Của Trẻ Em Lựa Chọn Theo Tiêu Chuẩn Nào
Cùng Xem Giày Cao Gót Của Trẻ Em Lựa Chọn Theo Tiêu Chuẩn Nào

Giày cao gót của trẻ em – Độ cao vừa phải

Giày cao gót chính là 1 trong 6 mẫu giày cơ bản cần có trong tủ đồ bé gái. Nhưng thật khó để bé bắt đầu làm quen với những đôi cao gót thay vì giày búp bê đế bệt như trước đây. Hãy bắt đầu với độ cao từ 1 đến 1.5 cm và tối đa 3 cm. Ở độ dốc này, đầu ngón chân sẽ không bị dồn quá nhiều trọng tâm dẫn đến sưng phồng và đau nhức, đồng thời vẫn tạo được sự duyên dáng, thu hút cho mỗi bước đi.

Giày cao gót của trẻ em – Kết cấu chắc chắn

Nhiều mẹ có thói quen chọn giày thật mềm mại, êm ái. Điều này chỉ đúng với những đôi búp bê. Giày cao gót cho bé phải hoàn toàn ngược lại. Một kết cấu mềm yếu, lỏng lẻo sẽ không giúp cố định khung xương bàn chân, không đủ nâng đỡ toàn bộ cơ thể, khi bé di chuyển nhanh dễ bị trượt dẫn tới ngã và sái khớp chân, làm mất tự tin và gây nguy hiểm cho bé.

Khi thử giày cho bé, hãy dung ngón tay cái ấn vào chính giữa đế giày để cảm nhận độ cứng và chắc chắn của giày. Kiểm tra độ dính chặt của cao su ở phần đế, bộ phận này giúp chống mòn đế đồng thời chống trơn trượt cho mỗi bước đi của bé. Gót cần vững chãi, không nhọn, nếu cần thì có thêm quai thun để tăng sự chắc chắn.

Giày cao gót của trẻ em – Chất liệu an toàn cho sức khỏe

Chất liệu tạo nên đôi giày cao gót rất quan trọng. Vì kết cấu giày đã có độ cứng và phom dáng cố định. Vì thế chất liệu tạo nên đôi giày không chỉ tạo điểm nhấn mà còn có tác dụng cộng hưởng và tương tác trực tiếp với bàn chân bé, vì thế không những cần đẹp mà phải đặc biệt an toàn cho sức khỏe của trẻ

Ở những đôi giày cao cấp, bề mặt bên ngoài của giày thường được phủ nhũ bằng công nghệ 3D hoặc đính nhiều lớp Purl tạo độ lấp lánh bắt mắt, không nhuộm bằng hóa chất độc hại.

Gửi phản hồi