Home / Mẹo làm đẹp / Vì sao nên uống tinh bột nghệ và mật ong?

Vì sao nên uống tinh bột nghệ và mật ong?

Những người lớn tuổi thường không có nhiều hiểu biết về các loại thực phẩm chức năng cũng như các loại mĩ phẩm. Khác với giới trẻ, có nhiều sự lựa chọn, nhiều phương thức từ các sản phẩm đến dịch vụ để chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp, người lớn thường có xu hướng làm theo kinh nghiệm dân gian, từ những nguyên liệu đơn giản, dễ kiếm và lành tính.

Tinh bột nghệ là một sản phẩm như thế. Tinh bột nghệ nguyên chất thường rất được ưa chuộng và ưu ái tại bất kì một gia đình nào có người của thế hệ trước. Có thể nói, với những người lớn này, tinh bột nghệ như một vị thuốc tốt, chữa bệnh và có nhiều công dụng khác.

Cách uống mật ong với nghệ chung với nhau là bài thuốc được lưu truyền qua nhiều đời, và đến nay vẫn được áp dụng rộng rãi. Những người bà, người mẹ, vẫn luôn giữ được sức khỏe tốt, da đẹp và hồng hào, dù tuổi tác đã khá lớn, và phải tiếp xúc với vô vàn những chất độc hại trong thức ăn cũng như môi trường sống bên ngoài.

Vì sao nên uống tinh bột nghệ và mật ong?
Vì sao nên uống tinh bột nghệ và mật ong?

Một phần công lao lớn thuộc về bài thuốc tinh bột nghệ nguyên chất và mật ong rừng.

Tinh bột nghệ nguyên chất có nhiều dưỡng chất tốt, giúp cải thiện được sức đề kháng, đồng thời giúp bao tử, và hệ đường ruột làm việc tốt hơn, tránh được các loại bệnh về đường tiêu hóa. Song song đó, tinh bột nghệ còn tác dụng giúp da đẹp từ bên trong, sáng lên và hồng hào một cách rõ nét.

Khi tinh bột nghệ kết hợp chung với mật ong, những tinh túy trong mật ong rừng sẽ kết hợp với tinh bột nghệ giúp các hoạt chất ở cả hai loại nguyên liệu quý này đều phát huy hiệu quả ở mức cao nhất.

Tinh bột nghệ và mật ong còn được dùng nhiều trong thuốc đông y. Nhiều bài thuốc hay cũng nhờ có sự kết hợp của 2 vị thuốc này.

Không những tốt cho da, tốt cho các bệnh đường tiêu hóa, mà tinh bột nghệ còn giúp cho sức đề kháng được gia tăng đáng kể. Nếu bị mụn hay bất kì vấn đề nào về da, có thể uống tinh bột nghệ để cải thiện và giảm bớt các triệu chứng đó.

Ngày nay, trên thị trường có bán vô số các loại tinh bột nghệ khác nhau. Có những loại được chế biến công nghiệp và bán như thực phẩm chức năng. Nhiều loại khác bán theo kiểu handmade. Tuy nhiên, chất lượng và vệ sinh chưa thực sự được kiểm chứng.

Để duy trì sức khỏe tốt, để có được làn da mịn đẹp hồng hào, cần kiên trì chăm chỉ uống mật ong và tinh bột nghệ nguyên chất mỗi ngày. Do vậy, cần tìm nguồn cung cấp tinh bột nghệ chất lượng và uy tín. Nếu mua trúng tinh bột nghệ giả, không nguyên chất hoặc lẫn phụ gia, rất có thể lợi bất cập hại và ảnh hưởng xấu đến sức khỏe người dùng.

Có thể theo các bà, các mẹ là tự đào củ nghệ, từ cắt, phơi khô, nghiền nát để có tinh bột nghệ nguyên chất. tuy nhiên, nếu không có nhiều thời gian, ngại chất vàng của nghệ bám bẩn, có thể tìm mua tinh bột nghệ tại Tinh bột nghệ festivalfireworks. Đây là cơ sở cung cấp tinh bột nghệ nguyên chất và đảm bảo vệ sinh theo các tiêu chuẩn của bộ Y tế đưa ra.

Xem thêm:

Gửi phản hồi