Home / Mẹo làm đẹp / Thâm mụn ư, đã có tinh bột nghệ, trị thâm mụn chỉ còn là chuyện nhỏ

Thâm mụn ư, đã có tinh bột nghệ, trị thâm mụn chỉ còn là chuyện nhỏ

Mụn luôn là nỗi ám ảnh với tất cả chúng ta, cả nam và nữ, đang trong độ tuổi dậy thì hay đã trưởng thành.

Tỉ lệ người bị mụn chiếm đến hơn 80% dân số. Bị mụn không ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe, không phải là căn bệnh trầm trọng, tuy nhiên, mụn khiến chúng ta mất tự tin, và thiếu thẩm mĩ hơn rất nhiều.

Có vô số cách điều trị thâm mụn, tuy nhiên, thâm sau mụn để lại là vấn đề rất đáng được quan tâm. Thâm sau mụn để lại khá khó điều trị. Bởi vì sự cứng đầu, sự tổn thương da trong quá trình Trị thâm mụn bằng tinh bột nghệ, hay dùng sai phương pháp, hoặc do cơ địa.

Thâm mụn ư, đã có tinh bột nghệ, trị thâm mụn chỉ còn là chuyện nhỏ
Thâm mụn ư, đã có tinh bột nghệ, trị thâm mụn chỉ còn là chuyện nhỏ

Có nhiều lí do dẫn đến thâm  mụn cứng đầu và cứ ở lì trên da.

Có nhiều người cơ địa tốt, chỉ sau vài tuần, thậm chí chỉ vài ngày, thâm sẽ nhạt dần và biến mất để lại làn da sạch sẽ và tinh khôi. Tuy nhiên, phần lớn lại không được như vậy. Phần lớn cơ địa chúng ta không lành, và thâm mụn chỉ nhạt một cách rất từ tốn, có thể kéo dài hàng năm trời.

Có thể sử dụng tinh bột nghệ nguyên chất để trị thâm mụn, thay vì các liệu trình đắt tiền hay các loại mĩ phẩm không rõ nguồn gốc.

Trị thâm mụn là công dụng tuyệt vời của tinh bột nghệ. Tinh bột nghệ có rất nhiều công dụng, nhưng công dụng hàng đầu và được tin tưởng nhiều nhất chính là làm lành vết thương và trị thâm.

Thâm mụn ư, đã có tinh bột nghệ, trị thâm mụn chỉ còn là chuyện nhỏ
Thâm mụn ư, đã có tinh bột nghệ, trị thâm mụn chỉ còn là chuyện nhỏ

Tinh bột nghệ trị thâm rất hiệu quả. Có thể sử dụng tinh bột nghệ, hoặc kết hợp tinh bột nghệ và các loại nguyên liệu khác để có được kết quả tốt nhất.

Có thể hòa tinh bột nghệ với nước sạch, hoặc nước đun sôi để nguội, bôi trực tiếp và các vết thâm bất kì khi nào bạn rảnh trong ngày. Cách này thay thế cách xoa trực tiếp củ nghệ lên mặt.

Một các rất dễ thực hiện và tác dụng cao đó là đắp bột nghệ. Tinh bột nghệ có thể đắp chung với sữa chua hoặc sữa không đường. Để thêm vài giọt chanh, hay tinh dầu, hoặc mật ong, matcha tùy thuộc vào nhu cầu, sở thích và khả năng của mọi người.

>>Xem thêm: Tinh bột nghệ – thần dược trị thâm nám hiệu quả

Tuy nhiên cần lưu ý rằng, các loại mặt nạ này đều nguyên chất, đặc biệt là tinh bột nghệ nguyên chất, do đó, không để được lâu ngày. Mỗi lần đắp nên dành chút thời gian để trộn và pha chế mặt nạ thay vì làm một lần và sử dụng nhiều lần.

Đắp mặt nạ tinh bột nghệ với một lớp mỏng trên da trong vòng 10-15 phút, lặp lại có chu kì và khoa học mỗi tuần,da sẽ bớt thâm mụn nhanh chóng.

Tinh bột nghệ trị thâm mụn hiệu quả và vô cùng rẻ tiền. Đó là lí do mà người ta đổ xô đi mua tinh bột nghệ nhà làm.

Tuy nhiên, Càng nhiều người mua, nhu cầu càng cao, giá cao và chất lượng giảm sút. Hãy cẩn thận vì bột nghệ giả, tinh bột nghệ trộn, bột nghệ không nguyên chất đang tràn lan trên thị trường.

Hãy là nhà tiêu dùng thông minh. Không có thời gian tự làm bột nghệ tại nhà, thì hãy mua ở festivalfireworks. Chúng tôi xin đảm bảo hàng ở đây luôn sạch, chính hãng, an toàn và ổn định.

>>Xem thêm:  Trị mụn thành công bằng tinh bột nghệ trong 30 ngày

Gửi phản hồi