Home / Mẹo làm đẹp / Mụn trứng cá có thể bị tiêu diệt dễ dàng nhờ tinh bột nghệ

Mụn trứng cá có thể bị tiêu diệt dễ dàng nhờ tinh bột nghệ

“Củ nghệ” là một loại gia vị nổi tiếng được sử dụng trong nhiều công thức nấu ăn của Ấn Độ cũng như trong các liệu pháp thảo dược. Củ nghệ có thể là một liệu pháp điều trị hiệu quả cho nắng, căng da, mụn trứng cá, mụn trứng cá, mụn đầu đen và làm cho làn da của bạn khỏe mạnh và tươi sáng. Củ nghệ có đặc tính chống viêm chống vi khuẩn chống lại các vết bẩn để làm sáng da một cách tự nhiên. Nâng cao nó với các thành phần Nhà bếp khác để làm mặt nạ và mặt nạ mạnh mẽ cho tất cả các loại da.

Tinh bột nghệ trị mụn cứng cá hiệu quả chỉ với 5 phương phương pháp rẻ tiền sau đây. Các bạn cùng festivalfireworks tìm hiểu bí quyết này nhé!

Bột nghệ, nước hoa hồng và sữa chua:

Thành phần: ½ muỗng canh bột nghệ, 1 muỗng canh nước hoa hồng và 2 muỗng canh sữa chua.
Chỉ cần đơn giản trộn các thành phần được ở trên và trộn đều. Sau đó, áp dụng hỗn hợp này trên mặt và để nó không bị ảnh hưởng trong 1-2 giờ. Khi nó được làm khô, rửa nó với nước sạch.

Củ nghệ, mật ong và lô lô hội lô hội:

Thành phần: 1 muỗng canh lô hội, 1 muỗng canh mật ong và 1 muỗng cà phê bột nghệ.

Trộn tất cả các thành phần trên và cho sền sệt với tính nhất quán trung bình. Áp dụng điều này trên mặt, cổ và lưng và để lại trong khoảng nửa giờ. Sau đó rửa bằng nước lạnh.

Mụn trứng cá có thể bị tiêu diệt dễ dàng nhờ tinh bột nghệ
Mụn trứng cá có thể bị tiêu diệt dễ dàng nhờ tinh bột nghệ

 

Củ nghệ và bạc hà:

Thành phần:  1 muỗng cà phê mật ong, 1 muỗng canh lá bạc hà nghiền, và ½ muỗng cà phê tinh bột nghệ vàng nguyên chất.

Kết hợp tất cả các thành phần và thực hiện một dán. Trải đều trên mặt và để khô. Rửa sạch sau 20 đến 30 phút. Chất đúc sẽ làm dịu làn da của bạn và cũng làm giảm tác dụng của cháy nắng, nếu có.

Củ nghệ và gỗ đàn hương:

Thành phần: ½ muỗng cà phê bột nghệ, 2 muỗng canh bột gỗ đàn hương và 2 muỗng canh sữa chua.

Trộn các thành phần và làm cho một hỗn hợp kem dính. Áp kem này lên mặt và xoa bóp trong chuyển động tròn. Để lại trong 15 phút sau đó rửa sạch bằng nước.

Củ nghệ và nước chanh:

Thành phần: 1 muỗng cà phê bột nghệ và 2 muỗng canh nước chanh.

Trộn hai thành phần này và làm một hỗn hợp. Hoạt chất này hoạt động như thuốc tẩy trên khuôn mặt của bạn. Áp dụng công thức dán trên khuôn mặt của bạn và để lại trong 20 phút. Sau đó rửa bằng nước.

Bạn cũng có thể làm mặt nạ trị mụn trứng cá dễ dàng nhờ tinh bột nghệ này như một món quà cho người thân của bạn bằng cách chỉ thêm vào bột, như bột gạo hoặc bột mì hoặc bột yến mạch (bạn cũng có thể tùy chỉnh nó bằng cách thêm đất sét, quế hoặc bất kỳ sản phẩm chăm sóc da tự nhiên khác ) Và bột nghệ và đặt nó vào trong một cái hộp. Thêm vào một ghi chú nói để sử dụng, chỉ cần trộn mặt nạ với nước hoặc mật ong.

Cho khoảng 1 muỗng cà phê bột nghệ vào 1 ly sữa và uống nó để tăng cường ánh sáng từ bên trong và cải thiện sức khoẻ tổng thể với tinh bột nghệ festivalfireworks nhé 

Chúc chị em luôn có làn da trắng mịn !!!

 

Gửi phản hồi