Home / Mẹo làm đẹp / Tinh chất nghệ curcumin – tinh chất vàng cho làn da

Tinh chất nghệ curcumin – tinh chất vàng cho làn da

Nhắc tới tinh bột nghệ, không thể không nhắc đến màu vàng đặc trưng. Chính tinh chất Curcumin đã tạo nên màu vàng này của nghệ.

Thời gian qua, công dụng và hiệu quả của Tinh chất nghệ curcumin đã được nghiên cứu khá nhiều, trên phạm vi toàn thế giới cũng như ở Việt Nam.

Tinh chất nghệ curcumin – tinh chất vàng cho làn da
Tinh chất nghệ curcumin – tinh chất vàng cho làn da

Hàng trăm bài nghiên cứu về tinh chất này cũng như hàng loạt các công dụng hay ho của Curmurmin đã được khám phá. Do đó, tinh bột nghệ trở nên rất hút người dùng.

Vậy tinh chất nghệ Curmurmin có công dụng gì?

Chất Curmurmin chỉ chiếm 0,3% trong tinh bột nghệ, nhưng đây lại là chất tinh túy nhất và quan trọng nhất. Theo các nghiên cứu, Curmurmin có hiệu quả rất hơn trong việc điều trị các bệnh về dạ dày, các bệnh mạn tính và đặc biệt là ung thư.

Tất nhiên, tỉ lệ Curmurmin có trong tinh bột nghệ không cao, và nếu nói là thuốc để chữa bệnh thì không đúng. Tuy nhiên, chính vì mức tỉ lệ không cao này, mà có thể sử dụng tinh bột nghệ thường xuyên được.

Curmurmin là một chất mặc dù có nhiều công dụng, nhưng lại không tan trong nước, và có khả năng gây phá hủy thành dạ dày ở nồng độ và liều lượng cao.

Tỉ lệ thấp như trong tinh bột nghệ thì lại giúp cho Tinh chất nghệ curcumin phát huy tác dụng tốt nhất. Và sử dụng tinh bột nghệ như một loại thực phẩm chức năng, đồng thời là bài thuốc để phòng ngừa bệnh sẽ giúp tinh bột nghệ được phát huy hiệu quả cao nhất.

Bên cạnh việc giúp phòng ngừa nhiều căn bệnh, thì hoạt chất Curmurmin trong tinh bột nghệ còn có hiệu quả tốt trong làm đẹp và chăm sóc da.

Chính hoạt chất Curmurmin này đã giúp nhiều phụ nữ lấy lại làn da trắng mịn, xoa đi các vết thâm và nám, cũng như làm mờ đáng kể các nếp nhăn.

Có rất nhiều các thực phẩm chức năng và thuốc lấy Tinh chất nghệ curcumin trong tinh bột nghệ, tuy nhiên, giá thành đắt đỏ. DO đó, sử dụng tinh bột nghệ để phòng ngừa bệnh và chăm sóc da là lựa chọn tối ưu nhất.

Có sức khỏe là có tất cả, hãy tập cho mình các thói quen tốt, như tập thể dục, ăn uống điều độ với chế độ dinh dưỡng tốt, và với các thực phẩm sạch, cùng với sử dụng tinh bột nghệ mỗi ngày để phòng chống các bệnh liên quan đến dạ dày và mãn tính cũng như các bệnh ung thư, sẽ giúp bạn sống vui sống khỏe và sống tốt hơn.

festivalfireworks.net tự hào là nhà cung cấp tinh bột nghệ nguyên chất hàng đầu tại thị trường miền Nam. Luôn đảm bảo các yêu cầu về vệ sinh cũng như chất lượng tinh bột nghệ, trở thành điểm đến, sự lựa chọn của rất nhiều khách hàng.

Xem thêm:

Gửi phản hồi