Home / Mẹo làm đẹp / Tuyệt chiêu tẩy da chết không bắt nắng của người đẹp Hàn

Tuyệt chiêu tẩy da chết không bắt nắng của người đẹp Hàn

Tẩy da chết không bắt nắng là một quy trình dưỡng da không thể bỏ sót nếu muốn làn da trắng đẹp tự nhiên.

Gái Hàn dùng mỹ phẩm dưỡng da nào để tẩy da chết

Tuyệt chiêu tẩy da chết không bắt nắng của người đẹp Hàn
Tuyệt chiêu tẩy da chết không bắt nắng của người đẹp Hàn

Tuy nhiên tẩy da chết cũng không phải là điều đơn giản dễ thực hiện, không chỉ là những động tác chà sát và massage nhẹ nhàng lên da mà bạn còn phải biết làm thế nào để làn da không bị bào mòn. Hãy cùng chuyên mục làm đẹp ngày hôm nay của festivalfireworks để khám phá thêm những mẹo tẩy da chết đúng cách để làn da không bị bắt nắng nhé.

Ngoài những sản phẩm chăm dưỡng làn da đa dạng thì người Hàn có cách chăm sóc làn da rất thông minh. Họ hiểu rằng làn da chúng ta thường bị bào mòn, trở nên mỏng manh hơn và nhanh bắt nắng sau khi tẩy da chết. Vì thế, họ đã tìm ra biện pháp khác giúp tăng đôi hiệu quả cũng như giúp giữ làn da sạch khỏe nhưng đảm bảo không gây tình trạng khô, bào mòn da.

1 ly cocktail có thể dưỡng da và tẩy da chết an toàn hiệu quả

Một trong những phương pháp nổi tiếng được hầu hết các cô gái áp dụng được bắt nguồn từ Hàn Quốc, chúng còn có tên gọi khác là ”cocktailing” –  nghĩa là bạn trộn các sản phẩm dưỡng da lại với nhau tho một liệu trình thành phần phù hợp. Giống như khi bạn pha một ly cocktail, nếu biết cách kết hợp, kết quả sẽ tuyệt hơn dùng 1 loại rất nhiều. Ngoài ra, cách dưỡng da này còn giúp tiết kiệm thời gian hơn,  một bước và bạn có thể vừa làm sạch da như một loại sữa rửa mặt, vừa tẩy da chết an toàn và hiệu quả.

Công thức kết hợp để tẩy da chết hiệu quả nhất

Một cách đơn giản nhất, đó là tẩy da chết. Tẩy da chết giúp cho liệu trình làm trắng của bạn diễn ra tốt hơn cũng như tăng khả năng thẩm thấu dưỡng chất hiệu quả hơn. Nếu không cẩn thận trong quá trình tẩy da chết hay bạn thực hiện quá mạnh tay, làn da bạn sẽ bị “tàn phá” nhanh chóng. Hãy cân bằng chúng cùng sữa rửa mặt.

Bằng cách trộn theo tỉ lệ này, các loại kem tẩy da chết sẽ trở nên dịu nhẹ và giàu độ ẩm hơn, hạn chế tối đa nguy cơ bào mòn và khiến da mỏng manh, dễ bắt nắng. Khi kết hợp sữa rửa mặt với tẩy da chết, bạn cũng có thể làm sạch da hoàn hảo tác động kép chỉ trong 1 bước tích hợp mà thôi.

Kem tẩy da chết dùng nha đam dễ làm rẻ tiền và cực hiệu quả

Tuyệt chiêu tẩy da chết không bắt nắng của người đẹp Hàn
Tuyệt chiêu tẩy da chết không bắt nắng của người đẹp Hàn

Bạn cần kết hợp giữa 1 thìa tẩy da chết cùng 3 thìa sữa rửa mặt, trộn đều chúng lên và thoa lên khắp mặt. Bạn cũng có thể áp dụng điều tương tự cho toàn bộ làn da mình bằng cách trộn đều kem tẩy da chết cùng nha đam ( Lô hội ).

Với cách tẩy da chết này, da vẫn sẽ láng mịn, trắng sáng, sạch khỏe và căng mịn nhưng hoàn toàn không có cảm giác đau rát hay lo bị mỏng đi.  Bạn lưu ý là dù sử dụng công thức tẩy da chết nào, cũng nên dùng tối đa 2 lần/tuần thôi nhé!Ngoài ra khi sử dụng lotion dưỡng da, bạn có thể kết hợp chung cùng Vitamin E để đẩy cao khả năng dưỡng trắng nhé.
Chúc bạn luôn thành công và xinh đẹp.

 

Gửi phản hồi