Home / Mẹo làm đẹp / Tắm trắng bằng tinh bột nghệ phương thuốc được chờ đợi nhất năm

Tắm trắng bằng tinh bột nghệ phương thuốc được chờ đợi nhất năm

Với quan niệm thẩm mĩ chung của Việt Nam, thì làn da trắng mịn không tì vết luôn được ưu ái hơn cả. Tiếp tục chuỗi chia sẻ “Làm Đẹp Bằng Tinh Bột Nghệ” festivalfireworks chia sẻ kiến thức về “Tắm trắng toàn thân nhờ tinh bột nghệ” giúp các chị em phụ nữ có 1 làn da trắng đẹp, rạng ngời mà không tì vết. Các anh sẽ chết mê chết mệt các mẹ nhỉ?

 

Tắm trắng bằng tinh bột nghệ phương thuốc được chờ đợi nhất năm
Tắm trắng bằng tinh bột nghệ phương thuốc được chờ đợi nhất năm

 

Chỉ cần bạn có một làn da trắng đẹp, thì vẻ đẹp bề ngoài được cải thiện đến 70%. Do đó, nhiều bạn gái chạy theo các cách tắm trắng bằng mĩ phẩm một cách điên cuồng và sai lầm, nhiều hậu quả xấu đã xảy ra trước mắt.

Nhưng vì cám dỗ bởi một làn da trắng mịn mà quên đi những hậu quả khôn lường đó.

Tinh bột nghệ bên cạnh được chế biến thành các loại mặt nạ dưỡng da, hay các loại thực phẩm chức năng chữa bệnh, thì còn là nguyên liệu quan trọng giúp tắm trắng toàn thân  một cách hiệu quả nhất.

Tinh bột nghệ với circurcum và các dưỡng chất quan trọng khác, giúp làm mờ các vết sạm trên da, và kích thích, giúp các sắc tế sáng hơn, giúp da dần cải thiện, và sáng hơn vài tông sau một thời gian sử dụng kiên trì.

Tinh bột nghệ được sử dụng để tắm trắng da bằng tinh bột nghệ cần sử dụng kết hợp một số loại nguyên liệu khác. Bột đậu đỏ, bột đậu xanh, bột cám gạo là các thành phần giúp tinh bột nghệ phát huy tốt nhất hiệu quả làm trắng của mình.

Có thể sử dụng xen kẽ, kết hợp tinh bột nghệ với từng loại nguyên liệu trên, hoặc, kết hợp đồng thời các loại nguyên liệu trên, tùy vào sở thích.

Tinh bột nghệ trộn đều với các loại bột trên, pha thêm sữa tươi không đường, thêm  1 trái chanh hoặc 1 trái cam, tạo thành hỗn hợp đặc sệt.

Thoa đều hỗn hợp trên lên da và đê trong vòng 30 phút, sau đó rửa sạch, sử dụng đều đặn cách ngày khoảng 1 tháng, da bạn sẽ mềm mịn và cải thiện tông một cách rõ rệt.

Vì hỗn hợp được làm từ các loại bột, nên trước khi tắm trắng bằng tinh bột nghệ, bạn không cần phải tẩy tế bào chết. Cũng như không nên sử dụng hỗn hợp này một cách thường xuyên. Nên sử dụng cách ngày để có kết quả tốt nhất.

Tùy vào sở thích hay điều kiện và các nguyên liệu sẵn có, mà bạn có thể lựa chọn cho mình công thức tắm trắng phù hợp nhất, nhưng cần lưu ý, tỉ lệ tinh bột nghệ: các loại bột khác là 1:10.

Nếu ít hơn, hiệu quả làm trắng da bằng tinh bột nghệ sẽ giảm đi rất nhiều. Ngược lại, nếu cao hơn tỉ lệ trên, rất có thể bạn phải ra ngoài, tiếp xúc với mọi người bằng làn da vàng đặc biệt.

Vì công thức tắm trắng bằng tinh bột nghệ này giúp da sáng hơn, nên khiến da nhạy cảm hơn rất nhiều dưới ánh nắng. Cần phải che chắn thật cẩn thận khi ra nắng. nếu phải tiếp xúc thời gian dài dưới ánh nắng, không thể thiếu sự bảo vệ của kem chống nắng. Sẽ hỗ trợ rất tốt cho quá trình tắm trắng của bạn.

Đừng chạy theo các loại kem đắt tiền và nguy hiểm, hãy tắm trắng bằng tinh bột nghệ và các thành phần trên để có làn da trắng một cách đẹp và thông minh, an toàn nhất.

Xem thêm:

Gửi phản hồi