Home / Giày Đẹp / 【Phải Xem】Phối Hợp Mặc Quần Vải Đi Giày Thể Thao Ra Sao?

【Phải Xem】Phối Hợp Mặc Quần Vải Đi Giày Thể Thao Ra Sao?

Chắc chắn xưa nay sẽ có nhiều người mặc định giày thể thao chỉ hợp khi đi phối với quần jeans. Nhưng giờ đây xu hướng thời trang phát triển với nhiều kiểu phá cách ấn tượng, nên một chiếc quần vải kết hợp đôi giày thể thao trở thành một xu thế thời trang cực hot dành cho các bạn trẻ trong vài năm trở lại đây. Bạn đã thử mặc quần vải đi giày thể thao chưa?

Chọn giày thể thao cho quần tây nam

Quần âu/ quần tây/ quần vải từ lâu đã trở thành món đồ chuẩn mực cho phong cách công sở của cả phái nam và phái đẹp, nhưng giày thể thao lại khác. Sự thoải mái năng động và khỏe khoắn của giày thể thao khiến chúng hợp để đi chơi, dạo phố hơn là đến môi trường công sở nghiêm túc. Chắc chắn không ít chàng sẽ bất ngờ với hiệu ứng mà chúng mang lại, chắc chắn sự kết hợp giữa quần tây và giày thể thao sẽ mang đến một sự trải nghiệm đầy mới lạ cho phái mạnh. Và nếu như chàng đang băn khoăn không biết mặc quần vải đi giày gì cho phù hợp thì thử cách này xem sao nhé.

Chọn giày thể thao cho quần tây nam
Chọn giày thể thao cho quần tây nam

Tuy nhiên các chàng nhớ lưu ý khi tuyệt chiêu kết hợp quần vải và giày thể thao thì các chàng nhớ chọn quần có chiều dài ngang với cổ giày thay vì chọn kiểu quần dài phủ kín cả nửa giày nhé đó là một chiều dài lý tưởng cho quần vải khi bạn diện cùng với giày thể thao. Loại giày cần chọn là giày thể thao đi bộ kiểu dáng đơn giản cộng với dáng quần thích hợp. Tuyệt đối với những quần tây công sở âu phục không nên kết hợp với những giày thể thao chạy bộ hay tập thể thao dáng to khác.

Phối quần tây giày thể thao nữ như thế nào?

Chưa bao giờ quần vải/quần tây/quần âu và giày thể thao lại có thể hợp gu nhau đến thế này, nhất là khi chúng được diện đến sở làm. Sự chuẩn mực của quần vải với đường ly chạy dọc cùng áo blouse đơn giản khi diện cùng snaeker lại trở nên trẻ trung và thoải mái hơn rất nhiều so với việc xỏ chân trong một đôi cao gót lênh khênh. Các nàng sẽ nhận thấy sự ăn ý đặc biệt của giày thể thao và quần âu ngay cả khi được mix cùng sơmi đứng dáng, chuẩn mực.

Phối quần tây giày thể thao nữ như thế nào?
Phối quần tây giày thể thao nữ như thế nào?

Những nàng công sở thích phong cách điệu đà nữ tính có thể chọn những thiết kế quần với gam màu tươi sáng để mix cùng sneakers trắng. Sự nhẹ nhàng thanh thoát của những gam màu nhạt luôn sẵn sàng một vẻ ngoài chỉn chu cho nàng công sở mỗi khi đi làm. Tất cả những sự chuẩn mực, nghiêm nghị của sơmi và quần âu cũng sẽ được làm mềm bởi duy nhất một đôi sneakers đơn giản.

 

Ngay cả bộ suits đứng dáng cũng hợp cùng sneakers chứ không phải chỉ mỗi quần âu không đâu nhé! Thay vì chọn giày cao gót, một đôi sneaker cũng có thể mang lại nhiều hơn những cảm nhận về sự trẻ trung, năng động cho phong cách diện suit thông thường của bạn.

 

Gửi phản hồi