Home / Giày Đẹp / 【Phải Xem】4 Cách Phối Đồ Với Giày Vans Nữ

【Phải Xem】4 Cách Phối Đồ Với Giày Vans Nữ

Giày Vans nữ là sự lựa chọn thông minh của nhiều bạn nữ cá tính, trẻ trung. Thương hiệu giày Vans đã trở thành thân quen với các bạn trẻ, màu sắc và thiết kế đa dạng là những ưu điểm nổi bật của dòng giày thể thao này. Bài viết này sẽ chia sẻ tới các bạn 4 cách phối đồ với giày Vans nữ đẹp.

【Phải Xem】4 Cách Phối Đồ Với Giày Vans Nữ
【Phải Xem】4 Cách Phối Đồ Với Giày Vans Nữ

Phối đồ với giày Vans nữ

Kết hợp giày vans nữ với áo khoác dài

Kiểu phối đồ với giày Vans nữ Classic này được xem là phong cách thời trang sân bay của các minh tinh khi yêu cầu về sự đơn giản tiện lợi mà vẫn sành điệu được đặt lên hàng đầu.

Những đôi giày Vans nữ đẹp với thiết kế êm ái, mềm mại lại rất nhẹ nhàng giúp họ có thể di chuyển và hoạt động một cách dễ dàng. Những chiếc áo khoác dài khi đi kèm giày Vans nữ đẹp càng làm tôn dáng cho những cô nàng có chiều cao chuẩn. Lưu ý là cách phối đồ này không thích hợp cho những bạn nữ có chiều cao khiêm tốn nhé.

Giầy Vans với các loại váy

Nhiều người nghĩ rằng không thể phối hợp đồ nữ tính với giầy Vans đó là một suy nghĩ sai lầm. Sự phối hợp này đem lại sự hài hòa pha lần giữa mạnh mẽ, cá tính với duyên dáng, xinh xắn.

Kết hợp giày Vans nữ với váy ngắn cá tính

Đây được xem là tuyệt chiêu cực hữu ích cho những cô nàng nấm lùn nhưng lại yêu thích giày Vans nữ. Với những nàng hạn chế về chiều cao, đây là một sự lựa chọn hoàn hảo. Có thể khoe đôi chân trắng đẹp của bạn, đồng thời tạo nên một phong cách cá tính trẻ trung.

Kết hợp giày Vans nữ với váy liền

Một trong những sự kết hợp với giày Vans, bạn có thể kết hợp với váy liền tạo nên sự duyên dáng trẻ trung mà cá tính. Một sự thay thế những đôi giày cao gót, mà vẫn toát lên phong cách nhẹ nhàng của các nàng.

【Phải Xem】4 Cách Phối Đồ Với Giày Vans Nữ
【Phải Xem】4 Cách Phối Đồ Với Giày Vans Nữ

Mix đồ với giày vans old skool

Giày Vans nữ với quần jean

Đây là phong cách thời trang được xem là thông dụng và đơn giản nhất nhưng vẫn mang lại hiệu quả đối với các tín đồ sử dụng giày Vans nữ đẹp. Vì sự kết hợp này đã quá khỏe khoắn nên bạn cần chọn một chiếc áo không quá điệu đà nhưng không nhất thiết phải cứng cáp. Những chiếc quần jean đơn giản đi cùng áo sơ mi hay áo thun đều có khả năng tôn dáng. Sự đơn giản của kiểu cách, tinh tế của chất liệu là những điều kiện bạn phải nằm lòng để tôn lên cả đôi giày lẫn quần áo.

Tùy vào môi trường hoàn cảnh bạn có thể chọn quần jean dài truyền thống, những chiếc quần jean mài hoặc những chiếc quàn soóc jean sao cho màu sắc phù hợp với đôi giày Vans nữ của mình.

Giầy Vans với quần shorts jean

Quần shorts jean là là trang phục kết hợp với giày Vans nữ hoàn hảo nhất, mang lại sự trẻ trung, năng động cho các bạn trẻ. Sự kết hợp này giúp các bạn gái có được sự thoải mái nhưng vẫn giữ đuợc nét sexy, quyến rũ vốn có.

Gửi phản hồi