Home / Giày Đẹp / 【Bạn Nên Biết】4 Cách Phối Đồ Với Giày Trắng Nam

【Bạn Nên Biết】4 Cách Phối Đồ Với Giày Trắng Nam

Cách phối đồ với giày trắng nam là vấn đề nhiều bạn nam đang quan tâm khi sở hữu những đôi sneakers trắng thời thượng. Đi giày trắng là phong cách cá tính, được đáng mày râu yêu thích. Nhưng vấn đề khó ở đây là phối đồ với giày trắng nam như nào thì “ăn ý” nhất?

Phối đồ với giày trắng nam

Giầy trắng không hề giới hạn khả năng phối đồ với quần áo của bạn. Đừng để màu sắc làm hạn chế khả năng sáng tạo của bạn. Thực chất, cách phối đồ với giầy trắng cho quý ông lịch lãm khá là đơn giản. Trong quá khứ, giầy trắng từng một thời “làm mưa, làm gió” ở những năm 1920 và phổ biến ở giầy leo núi. Tuy nhiên, ngày nay, giày trắng lại được đưa vào tủ giày của các quý ông lịch lãm và sang trọng. Tùy thuộc vào thời trang dạo phố, thể thao hay công sở mà có những cách phối đồ với giày trắng riêng.

【Bạn Nên Biết】4 Cách Phối Đồ Với Giày Trắng Nam
【Bạn Nên Biết】4 Cách Phối Đồ Với Giày Trắng Nam

Phối đồ với sneaker trắng nam

Với trang phục đi dạo phố hay thể thao, bạn nên lựa chọn set đồ giầy trắng với quần tối màu hoặc demi, cùng chiếc áo khoác trắng. Ngoài ra những chiếc áo nỉ hoặc áo thun là sự lựa chọn hoàn hảo cho các quý ông bắt kịp xu hướng thời trang Athleisure – thời trang vừa thể thao vừa phụ vụ nhu cầu chung. Trong thời tiết lạnh, các quý ông nên lựa chọn các dáng áo sáng màu để tạo bức ảnh hoàn hảo về gam màu sáng.

Cách phối đồ với giày sneaker trắng

Với thời trang công sở, những đôi giày trắng sẽ khiến các quý ông trở nên sang trọng hơn rất nhiều. Tuy nhiên, phái mạnh nên tránh đồ da hoặc các bộ quần áo nhìn quá bóng. Điều này sẽ làm mờ đi đôi giày trắng của bạn. Bạn nên chọn những kiểu quần thiết kế với dáng hợp bó gọn để hợp hơn với đôi giày của trắng của mình. Đừng quên lựa chọn màu quần áo xám nhạt hoặc màu be để làm nổi bật hơn trang phục của mình.

【Bạn Nên Biết】4 Cách Phối Đồ Với Giày Trắng Nam
【Bạn Nên Biết】4 Cách Phối Đồ Với Giày Trắng Nam

Phối đồ với giày thể thao trắng nam

Một số lưu ý khi phối hợp đồ với giày trắng:

  • Thời trang dạo phố hay thể thao sẽ khiến bạn phối đồ dễ dàng nhất với giầy trắng. Bạn có thể kết hợp với các kiểu áo demi, áo thun, hay chiếc áo xắn tay phong cách cùng sơ mi.
  • Đối với thời trắng công sở, những trang phục màu xám hoặc be sẽ rất dễ làm nổi bật vóc dáng và chiếc giày trắng lịch lãm.
  • Nếu bạn thích diện quần đen với giầy trắng thì chớ nên bỏ qua chiếc áo khoác thể thao hay áo khoác mỏng nhẹ.
  • Đối với phụ kiện đi kèm nên chọn màu sáng để giảm sự phản chiếu từ chiếc quần tối.
  • Lựa chọn bộ tux (những bộ vest làm bằng vải satin dành cho quý ông tham dự buổi lễ trịnh trọng) phải phù hợp và tương đồng màu sắc với đôi giày trắng.

Gửi phản hồi