Home / Giày Đẹp / 【Đừng Bỏ Lỡ】Phối Đồ Với Giày Converse Nam Không Khó!

【Đừng Bỏ Lỡ】Phối Đồ Với Giày Converse Nam Không Khó!

Giày dép là một phụ kiện thời trang không thể thiếu, ít nhất mỗi người phải sở hữu cho mình từ hai đôi trở lên. Vậy làm sao đây để phối đồ với giày converse nam cho phù hợp lại cực chất mà vẫn mang style riêng của mình?

Giày converse mặc với quần gì nam

Kết hợp với áo thun quần Jeans

【Đừng Bỏ Lỡ】Phối Đồ Với Giày Converse Nam Không Khó!
【Đừng Bỏ Lỡ】Phối Đồ Với Giày Converse Nam Không Khó!

Đây là kiểu mix đồ đơn giản nhất và rất hay thấy ở nam giới. Dù là ở độ tuổi nào thì việc mix đồ với giày Converse nam cũng sẽ dễ hơn rất nhiều so với những loại giày khác. Bởi lẽ thiết kế của giày Converse đều rất đơn giản kể cả về màu sắc.

Một chiếc áo thun màu trơn kết hợp cùng với quần jeans, cùng một đôi Converse, chắc chắn trông bạn sẽ bảnh hơn rất nhiều. Các nhà thẩm định thời trang đã đưa ra con số là 3 màu là chủ đạo cho 1 người, nghĩa là nên chỉ xuất hiện tối thiểu 3 màu từ quần, áo, phụ kiện trên 1 người. Nếu hơn thì sẽ khiến người đối diện với bạn cảm thấy thật lố bịch.

Kết hợp giày Converse với style cool ngầu

【Đừng Bỏ Lỡ】Phối Đồ Với Giày Converse Nam Không Khó!
【Đừng Bỏ Lỡ】Phối Đồ Với Giày Converse Nam Không Khó!

Đây hầu hết là kiểu trang phục mà thấy rất nhiều ở các bạn nam còn đang đi học hoặc thuộc tuýp khá năng động, trẻ trung. Thường các anh chàng này sẽ chọn kết hợp quần jeans, áo thun họa tiết cùng áo sơ mi hoặc áo khoác jacket bên ngoài. Thêm vào đó là 1 chiếc mũ hiphop phá cách chắc chắn sẽ khiến bạn trông rất nổi bật.

Mẫu giày phù hợp với style này là loại cao cổ, các bạn nam sẽ xắn lên 2 -3 gấu quần để khoe trọn đôi giày cao cổ của mình. Bạn cũng nên chú ý tới màu sắc của giày, nếu như trang phục bạn mặc đã quá nhiều màu nổi bật thì bạn nên chọn cho mình một đôi giày có màu sắc an toàn, ví dụ như màu trắng.

Kết hợp quần sooc với áo phông hoạt tiết

Mùa hè nóng nực nhưng nhiều người vẫn muốn đi giày, đó là sở thích của rất nhiều bạn trẻ. Không phải lúc nào cũng bó buộc mang giày thì phải quần jeans dáng dài. Bạn có thể kết hợp ngay chiếc quần sooc của mình với áo phông mà mình thích.

Bạn có thể lựa chọn ngay cho mình lấy một đôi giày Converse nam cao cổ với đôi tất cao, để hở ra ngoài. Chắc chắn sẽ thay đổi hoàn toàn phong cách của bạn cũng như ánh nhìn của rất nhiều người xung quanh bạn. Các item này sẽ giúp bạn trông vừa năng động, vừa trẻ trung mà vẫn làm cho người khác không cảm thấy ngột ngạt ngay cả khi thấy bạn mang giày cao cổ giữa trời hè nóng bức.

Phối đồ với giày Converse nam cổ thấp

Kết hợp quần vải với áo phông

Khi mặc quần vải thường bạn có suy nghĩ rằng chúng không hề hợp với giày Converse và bạn phải tìm một đôi giày da nào đó cho thật hợp. Nhưng chiếc áo phông của bạn lại hoàn toàn không phù hợp với đôi giày da. Hãy xóa bỏ những định kiến không chính xác đó đi, bạn phải lựa chọn đúng mẫu giày Converse nam mới có thể phù hợp với chiếc quần vải cotton bạn định mặc.

Khi kết hợp với áo phông Thu Đông nữa chẳng hạn, thì bạn có thể lựa ngay một đôi One Star cổ thấp. Mẫu One Star kết hợp với tất lười không để hở thì bạn có thể mặc ngay với quần vải mà không phải đắn đo.

Kết hợp giày Converse với bộ suits

Chắc chắn bạn cũng chưa từng nghĩ sẽ kết hợp giày Converse nam của mình với một bộ Suits, nhưng trên thế giới nó đã và luôn là một trào lưu luôn hot. Kết hợp 2 phong cách tưởng chừng như không liên quan đến nhau này lại, tại sao không nhỉ?

【Đừng Bỏ Lỡ】Phối Đồ Với Giày Converse Nam Không Khó!
【Đừng Bỏ Lỡ】Phối Đồ Với Giày Converse Nam Không Khó!

Gửi phản hồi