Home / Giày Đẹp / 【Lưu Ý】Phối Đồ Với Giày Converse Cho Nam Cần Nhớ

【Lưu Ý】Phối Đồ Với Giày Converse Cho Nam Cần Nhớ

Giày Converse có lịch sử trên 100 năm với những màu sắc và thiết kế vô cùng độc đáo. Chính vì sự đa dạng đó làm cho nhiều bạn nam phân vân trong lúc chọn đồ kết hợp với giày Converse nam đẹp cho phù hợp. Bài viết dưới xin chia sẻ một số lưu ý nhỏ giúp các bạn tự tin hơn trong việc phối đồ với giày Converse cho nam.

Phối đồ với giày Converse cho nam

Việc trước tiên các bạn cần làm đó là sắp xếp các tông màu trên trang phục một cách khéo léo, theo sắc thái đậm dần hoặc nhạt dần, từ trên xuống dưới. Đây là bí quyết để 1 set đồ gồm toàn đồ màu trung tính không bị nhàm chán. Với thủ thuật này chắc chắn đôi giày Converse cho nam sẽ được sử dụng một cách hiệu quả.

Các bạn nam vẫn thường cho rằng những đôi giày Converse cho nam chỉ có thể diện với quần jean và áo thun mà thôi. Đúng là cách mặc đồ như vậy sẽ giúp các bạn nam trở nên năng động hơn nhưng ngoài ra vẫn còn cách khác để bạn trông thật nổi bật và “chất”.

Bạn không thể mang một đôi giày Converse da bóng hay một đôi giày Converse thể thao cho tất cả các bộ quần áo của mình. Với những đôi giày Converse cho nam đẹp làm từ chất liệu da bạn nên kết hợp với những chiếc áo sơ mi và quần tây hoặc kaki sẽ giúp bạn trở nên lịch lãm, đứng đắn, trưởng thành. Cách mix đồ này phù hợp cho các bạn nam khi tới trường, đi làm hoặc tham gia những buổi họp, hoạt động đòi hỏi sự nghiêm túc mà vẫn rất tiện lợi.

【Lưu Ý】Phối Đồ Với Giày Converse Cho Nam Cần Nhớ
【Lưu Ý】Phối Đồ Với Giày Converse Cho Nam Cần Nhớ

Giày converse mặc với quần gì cho nam

Quần jean là item đầu tiên được nghĩ tới khi muốn mix với những đôi giày Converse cho nam. Tuy nhiên bạn không thể xỏ đôi giày Converse chất liệu da với chiếc quần jean được mài thủng vài chỗ, phong cách này chỉ phù hợp với những đôi giày Converse thể thao được làm bằng chất liệu vải mà thôi. Những đôi giày thể thao với thiết kế màu sắc, họa tiết ấn tượng sẽ mang đến cho bạn những phong cách mới lạ, độc đáo khác nhau.

Nếu bạn không muốn mình trở nên quá nghiêm chỉnh so với hội bạn trong các hoạt động vui chơi, sinh hoạt dã ngoại thì việc kết hợp một chiếc áo thun, quần short với một đôi giày Converse cho nam có màu sắc tươi sáng sẽ giúp bạn trở nên thật năng động.

Một trong những lưu ý khi bạn mix đồ với những đôi giày Converse cho nam đó là màu của giày nên hợp với màu của trang phục, có nghĩa là màu của giày nên cùng màu hoặc gần tông màu nhất với chiếc quần bạn sẽ mặc.

Gửi phản hồi