Home / Giày Đẹp / 【Luôn Luôn HOT】Phối Đồ Nam Với Giày Converse

【Luôn Luôn HOT】Phối Đồ Nam Với Giày Converse

Converse là thương hiệu nổi tiếng của Mỹ với đôi giày thể thao biểu tượng trong hơn 100 năm nay và ngày càng phát triển mạnh mẽ. Giày Converse mang đến một phong cách cổ điển mà không bao giờ lỗi mốt, và đặc biệt miễn nhiễm với tính bất ổn và thay đổi liên tục của các xu hướng thời trang.

Ngày nay, Converse mang đến các mẫu giày đặc biệt với nhiều phong cách và màu sắc khác nhau. Từ cổ điển, cao cổ phối màu, hay các đôi cổ thấp với thiết kế đơn giản nhất. Việc của bạn chỉ là lựa chọn một đôi converse với màu sắc yêu thích và tham khảo cách phối đồ nam với giày Converse dưới đây.

Cách Mang Giày Converse Cổ Cao Nam
Mang Giày Converse Cổ Cao Nam

Phối đồ nam với giày converse trắng

Đây là đôi giày thể thao hoàn hảo và giản dị cho mọi bạn nam. Với màu sắc tươi sáng thì cách phối đồ nam đơn giản sẽ cho bạn một phong cách nhẹ nhàng và thu hút. Bạn nên chọn quần jeans màu sáng như màu trắng, vàng cát, màu nhạt… Bạn cũng có thể chọn màu sẫm hơn để phối với đôi giày này nhưng lưu ý độ tương phản màu càng lớn sẽ càng gây được ấn tượng mạnh mẽ. Khoác bên trên áo sơ mi màu trắng hay áo phông cũng là sự lựa chọn thông minh cho bạn với phong cách này.

Giày converse mặc với quần gì nam

Khi chọn quần short để kết hợp với giày converse bạn nên chọn quần short denim và chino với phong cách đơn giản và màu sắc phổ thông để kết hợp.

Với các đôi giày cổ cao bạn nên chọn quần short có độ ngắn cao trên đầu gối để tạo sự cân bằng, còn với đôi converse thấp cổ bạn có thể chọn short đến đầu gối truyền thống hoặc short cao trên đầu gối với những bạn có chiều cao hạn chế cũng là một sự lựa chọn thông minh.

Còn về phần áo, bạn chọn áo có phong cách cổ điển và đơn giản cho cách phối đồ nam có đa dạng sự lựa chọn sáng tạo và thú vị hơn.

Cách phối đồ với giày converse đỏ 

Converse màu đỏ là đôi giày bạn nên chọn nếu như muốn thay đổi màu đen trắng cổ điển. Để mix đồ với converse đỏ này bạn nên chọn các bộ trang phục để cân bằng màu sắc ở chân. Tránh các bộ trang phục màu đen và đơn sắc, màu xanh lá cây. Trắng và màu xanh biển là gợi ý cho bạn.

Chỉ cần nhớ để giữ cho các tông màu nhẹ nhàng tránh xung đột của màu sắc tươi sáng của đôi giày. Đối với trang phục thường ngày, màu nâu mềm là gợi ý cơ bản lý tưởng cho trang phục đồ nam của bạn.

Phối Đồ Nam Với Giày Converse
Phối Đồ Nam Với Giày Converse

Cách phối đồ với giày converse cổ thấp nam

Trong khi những chiếc giày converse màu trắng cổ thấp mang đến cảm giác một mùa hè tuyệt vời thì những chiếc giày converse màu đen thấp cổ là sự lựa chọn hoàn hảo trong bộ trang phục mùa đông giản dị. Converse đen đặc biệt phù hợp với thời tiết lạnh cùng trang phục có tông màu trung tính và màu tối. Cũng không chỉ các trang phục màu tối hoàn toàn mà bạn có thể phối với quần áo có màu sắc khác biệt để tăng thêm sự tươi mới, hiện đại.

Bạn có thể thêm ấn tượng với những chiếc kính và khoác thêm khăn ấm để trong không quá đơn điệu hay nhà chán.

Converse cổ cao đen

Nhìn vào converse màu đen, ấn tượng đầu tiên có thể nói là trông nó thật đẳng cấp. Với những đôi giày này bạn nên chọn các quần jean bó sẫm màu là sự kết hợp hoàn hảo cho đôi giày này. Còn ở phái trên bạn nên chọn áo đơn giản mát mẻ như áo phông trắng hoặc áo màu đậm, hay cá tính hơn với áo sơ mi ngắn tay màu sắc.

Converse trắng cao cổ

Đây có thể nói là đôi giày cổ điển với gu thẩm mỹ tuyệt vời. Kết hợp tốt nhất và sành điệu nhất với đôi giày này là những chiếc quần denim hay chinos và chỉ để dài đến mắt cá chân. Hãy chọn những chiếc quần mỏng để tạo được sự thanh lịch nhất khi kết hợp với đôi giày này.

Hoàn thiện hình ảnh với một chiếc áo sơ mi trắng đơn giản và một chiếc áo khoác đen nữa là tuyệt vời. Ngoài ra, hãy nhớ rằng nên giữ màu Converse trắng sạch thì bạn sẽ hoàn hảo hơn. Tuy nhiên, nếu bạn đang theo đuổi phong cách hơi bụi, bạn có thể thoải mái với những chiếc quần jean rách hay cào trên đôi giày trắng vướng bụi.

Gửi phản hồi