Home / Mẹo làm đẹp / Muốn dáng đẹp thì tuân thủ các nguyên tắc này thôi

Muốn dáng đẹp thì tuân thủ các nguyên tắc này thôi

Là con gái, ai cũng quan tâm đến vóc dáng. Tuy nhiên có những thời điểm cơn thèm ăn lên đến tột đột thì các bạn gái lại không thể kìm được và câu nói cửa miệng lại vang lên “dẫu biết rằng ăn vào là sẽ béo, nhủ lòng rằng có béo cũng phải ăn”. Như vậy thì khi nào chị em ta mới có được vóc dáng thon gọn, chuẩn chỉnh đây. Để vấn đề thừa cân không còn là nỗi lo thì bạn nên tuân thủ những nguyên tắc dưới đây thôi. Sẽ cực kì hữu hiệu đó.

Ăn trước 6 giờ tối

Để cơ thể có thể tiêu hóa được hết lượng thức ăn thì bạn phải ăn trước từ 3-4 giờ trước khi đi ngủ, đó là lí do vì sao chúng tôi khuyên bạn nên ăn trước 6 giờ tối. Có như vậy thì cơ thể mới giúp bạn ngăn chặn được việc tăng cân đột ngột. Giảm cân thực sự không khó nhưng cần phải biết nguyên tắc để mọi chuyện trở nên dễ dàng. Tốt nhất nên rèn luyện thói quen ăn trước 6h tối và nên từ bỏ thói quen ăn khuya trước khi đ

Muốn dáng đẹp thì tuân thủ các nguyên tắc này thôi
Muốn dáng đẹp thì tuân thủ các nguyên tắc này thôi

i ngủ để giảm thiểu tối đa nguy cơ tăng cân khó kiểm soát.

 

Không làm việc riêng khi ăn

Khi ăn bạn không nên tập trung vào những công việc khác. Nhiều bạn hiện nay có thói quen vừa ăn vừa ngồi trước máy tính, sử dụng điện thoại, thậm chí là đọc sách báo. Xin thưa rằng điều này cực kì không tốt, ảnh hưởng đến việc giảm cân nhanh. Những hành động xao nhãng trong bữa ăn khiến cho bạn khó tập trung, nên vô tình không nhận thức được khi nào đã no, khi nào cần dừng lại.

Ăn đúng giờ kể cả khi không đói

Nhiều người có thói quen không đói là không ăn, tuy nhiên không hiểu sao vẫn bị thừa ăn, béo bụng. Đó là bởi vì, khi đến giờ ăn chính bạn cảm thấy không đói nên không ăn nhưng sau đó vài giờ thì bụng lại chống không khiến bạn cực kì đói và lúc này là thời điểm bạn không biết mình sẽ nạp bao nhiêu đồ ăn vào người đây. Thói quen ăn không đúng giờ đôi khi còn làm ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn, do đó nên tuân thủ chế độ ăn theo giờ.

Đừng ăn khi thấy buồn chán

Phái nữ hay có kiểu mỗi khi thấy buồn chán lại có xu hướng tìm đến đồ ăn ngọt để giải sầu, điều này làm ảnh hưởng đến vóc dáng bạn lúc nào không hay. Tốt nhất mỗi khi thấy chán nản, buồn vì một chuyện gì đó bạn nên tìm đến những bộ phim hài, ra ngoài đi dạo, chứ đừng nghĩ đến đồ ăn. Nó là thứ khiến bạn vui một chút nhưng buồn về sau.

Muốn dáng đẹp thì tuân thủ các nguyên tắc này thôi
Muốn dáng đẹp thì tuân thủ các nguyên tắc này thôi

 

Hãy tránh xa những điều trên để có được một vóc dáng đẹp và một sức khỏe tốt. Chúc bạn thành công!

Gửi phản hồi