Home / Sức khỏe / Curcumin trong tinh bột nghệ tại sao tốt và mua Curcumin ở đâu?

Curcumin trong tinh bột nghệ tại sao tốt và mua Curcumin ở đâu?

Chào các bạn, hôm nay Tinh bột nghệ nguyên chất festivalfireworks xin giải đáp giúp các bạn câu hỏi Curcumin trong tinh bột nghệ tại sao tốt và mua Curcumin ở đâu nhé.

Curcumin là thành phần TỐT NHẤT và QUAN TRỌNG NHẤT nên mua Curcumin ở đâu là câu hỏi mà festivalfireworks nhận được rất nhiều tron thời gian này, Curcumin có bên trong củ nghệ vàng (hay nghệ đỏ). Tinh bột nghệ đó có tốt hay không phụ thuộc vào thành phần Curcumin bên trong nó, chứ không phải phụ thuộc vào phần TINH BỘT các bạn ah. Người nước ngoài họ mua tinh nghệ họ thường hay hỏi hàm lượng curcumin bên trong là bao nhiêu % hay có lấy được hết hàm lượng curcumin có bên trong củ nghệ hay không, nếu trả lời là có thì họ sẽ mua ngay mà không còn chần chừ. Còn người VN thì ngược lại thích hỏi Tinh bột nghệ có nguyên chất hay không? Chứ họ chưa biết rằng cái thành phần TINH BỘT có bên trong TINH BỘT NGHỆ nó không quan trọng, và nó cũng không quyết định được CHẤT LƯỢNG của sản phẩm. Cái quan trọng nhất bên trong TINH BỘT NGHỆ vàng nguyên chất đó là hàm lượng Curcumin bên trong nó.

Curcumin trong tinh bột nghệ tại sao tốt và mua Curcumin ở đâu?
Curcumin trong tinh bột nghệ tại sao tốt và mua Curcumin ở đâu?

Curcumin là gì? Mua Curcumin ở đâu?

Curcumin chỉ có ở trong củ nghệ vàng và củ nghệ đỏ các bạn ạ, còn nghệ đen không có thành phần này. Do vậy nghệ vàng được sử dụng rộng rãi vì nó có hàm lượng curcumin đây được coi là hàm lượng tốt và quan trọng nhất.

Curcumin giá bao nhiêu? 

Curcumin gia bao nhieu là câu hỏi mà nhiều người quan tâm khi đọc bài viết này.  Nhưng quan trọng là chất lượng phải đảm bảo vì hiện nay curcumin bị các đại lý pha trộn rất nhiều nên hàm lượng dinh dưỡng không còn đảm bảo. Vì vây nên chọn mua curcumin ở đâu uy tín để tránh tiền mất tật mang. Hiện curcumin tại tinh bột nghệ festivalfireworks có giá là 615.000 đ / 110gram

Curcumin trong tinh bột nghệ tại sao tốt và mua Curcumin ở đâu?
Curcumin trong tinh bột nghệ tại sao tốt và mua Curcumin ở đâu?

Hiện nay trên thị trường những người sản xuất, nhiều nơi bán tinh bột nghệ nguyên chất vẫn còn chưa hiểu rõ về thành phần curucmin là như thế nào và mua Curcumin ở đâu thì sao tránh được người mua hàng chưa biết về nó. Nhiều người bán hàng để là “Tinh bột nghệ vàng – tinh nghệ Curcumin” mà up cái hình màu trắng phếch, nhạt toẹt nên, thử hỏi họ bán họ còn chả biết thì làm sao tư vấn cho khách hàng dùng được sản phẩm tốt nhất đây.

Đặc trưng của curcumin là màu vàng cam – đỏ đậm rất tươi chứ không phải đỏ của màu bột nghệ các bạn ạ.

Khi test thử tinh bột nghệ đó có tốt hay không cũng vô cùng đơn giản với những ai chưa rành nè, mình sẽ chỉ các bạn cách test hàm lượng curcumin bên trong nghệ đó là bạn lấy 1 quả trứng gà ra và múc 1 thìa tinh bột nghệ đổ vào, nếu tinh bột nghệ màu càng vàng cam, đỏ đậm thì chứa hàm lượng curcumin càng nhiều, còn màu nhạt hay ít màu là Tinh bột nghệ Trung Quốc hay Tinh bột nghệ giả đã bị pha trộn các bạn nhé.

Hay các bạn có thể thử bằng xà phòng, bột giặt cũng vậy đây là môi trường axit khi gặp Curcumin (môi trường Kiềm) nó sẽ chuyển màu ngay sang đỏ cam các bạn ạ.

Cái này được chuyên gia hàng đầu thế giới Gs.Bs Hsieh Wenson – Chuyên gia ung thư hàng đầu Hoa Kỳ chỉ cách test cho mọi người nhé.

Do vậy các bạn sẽ thấy hiện nay các loại thuốc chiết xuất từ curcumin rất nhiều, nó chỉ có hàm lượng nhỏ curcumin bên trong đó và tác dụng sẽ không nhanh và tốt bằng cách các bạn uống trực tiếp tinh chất curcumin vào bên trong cơ thể giúp hấp thụ tốt nhất và nhanh có kết quả nhất.

Tinh chất curcumin – Tinh bột nghệ festivalfireworks được coi là sản phẩm có tác dụng tốt gấp 20 lần so với sử dụng Tinh bột nghệ thường và 40 lần so với dùng Nghệ Tươi hoặc Bột Nghệ. Do đó mua tinh bột nghệ nguyên chất ở đâu và đặc biệt mua Curcumin ở đâu là câu hỏi mà nhiều người quan tâm nhất trong thời điểm này
Tham khảo từ: https://vi.wikipedia.org/wiki/Curcumin

Gửi phản hồi