Home / Giày Đẹp / 【Bạn Biết Chưa】6 Cách Mix Đồ Với Giày Oxford Nữ

【Bạn Biết Chưa】6 Cách Mix Đồ Với Giày Oxford Nữ

Giày Oxford có thể mix đa dạng với các kiểu váy, quần jeans shorts, áo choàng dài, để tạo nên những phong cách thời trang sành điệu nhưng vẫn nữ tính. Hãy cùng thử áp dụng một số gợi ý mix đồ với giầy Oxford nữ để cảm nhận phong cách thời trang trẻ trung, tươi mới và đa dạng này nhé!

Giày Oxford với áo blazer

Áo blazer là món đồ có sẵn trong tủ đồ Thu Đông của bạn. Và blazer cũng rất dễ mix cùng giày Oxford nữ thời thượng. Để phối set đồ này, bạn nên chọn màu giày cùng tông với màu áo blazer, trong khi bên trong áo khoác nên chọn áo tông sáng.

Một số cách kết hợp bạn có thể tham khảo: Mix đồ với giày Oxford nâu bạn có thể mix với jeans bó và áo blazer nude.Giày Oxford nữ với họa tiết in da báo kết hợp với blazer đen và jeans xanh…

Giày Oxford với áo blazer
Giày Oxford với áo blazer

Giày Oxford với váy

Nếu để riêng giày Oxford, bạn sẽ cảm thấy sự cá tính rất riêng của nó, tuy nhiên, khi kết hợp với váy liền, váy xòe thì đôi giày Oxford lại trở nên quyến rũ lạ thường. Điều ngạc nhiên là đôi giày Oxford nữ có thể mix đa dạng với muôn kiểu váy từ váy ren cho tới váy suông, váy hoa mà không hề lệch tông. Thường thì mix với các loại váy thì giày Oxford tông nâu vàng sẽ được lựa chọn nhiều hơn.

Giày Oxford với váy
Giày Oxford với váy

Giày Oxford với quần jeans

Giày Oxford nữ và quần jeans dường như là một cặp đôi hoàn hảo bởi sự kết hợp của bộ đôi này tạo nên phong cách trẻ trung, cá tính nhưng vẫn cực kỳ lôi cuốn. Cùng với jeans bó, giày Oxford nữ còn có thể làm bạn đồng hành lý tưởng với jeans boyfriends, jeans thụng. Và để hoàn thiện phong cách quần jeans với giày Oxford cực chất này, bạn chỉ cần mix thêm chiếc áo sơ mi tartan, hoặc áo bò.

Khi diện giày Oxford đen thì bạn nên mix với quần jeans đen để tạo nên sự phối hợp ăn ý. Hay song hành với jeans xanh và áo tartan để tạo phong cách thời thượng.

 

Giày Oxford với quần leggings

Quần leggings là loại quần ôm sát chân khi kết hợp với giày Oxford nữ sẽ là sự lựa chọn giúp bạn “khoe”, làm nổi bật đôi giày của mình. Bạn có thể lựa chọn phong cách thật khỏe khoắn với áo phông, leggings và một đôi giày đen trắng. Hay thật cổ điển trong legging cùng áo sơ mi dáng dài. Những phụ kiện như: vòng cổ, dây lưng tiệp màu giày sẽ giúp bạn thật trẻ trung và phong cách hơn khi kết hợp cùng trang phục.

Giày Oxford kết hợp với quần shorts

Vốn mượn từ thiết kế giày nam nên giày Oxford mang hơi hướng mạnh mẽ, tự do, vì vậy, kiểu giày này càng cá tính và quyến rũ hơn khi kết hợp với quần shorts.

Giày Oxford kết hợp với áo khoác

Giày Oxford nữ cũng là phụ kiện có thể mix hoàn hảo với áo khoác dài. Màu áo khoác nên chọn gần tông với màu giày. Tuy nhiên, đôi khi, sự đối lập giữa áo khoác xám và giày trắng lại tạo thành phong cách ấn tượng.

 

Gửi phản hồi