Home / Giày Đẹp / 【Phải Xem】Mặc Quần Kaki Nên Đi Giày Gì Cho Nổi Bật?

【Phải Xem】Mặc Quần Kaki Nên Đi Giày Gì Cho Nổi Bật?

Hoàn toàn khác với nữ giới, nam giới không có nhiều sự lựa chọn như váy ngắn, đầm, các loại quần kiểu cách và thời trang, … Dễ dàng nhận ra trong tủ đồ của cánh mày râu với những mẫu quần kaki đơn giản, hay những mẫu quần jean trẻ trung, quần âu sang trọng. Vậy nên kết hợp quần và trang phục thế nào cho đẳng cấp, sang trọng và nam tính, khi mặc quần kaki nên đi giày gì cho chất? Chính là điều mà không ít cánh mày râu luôn phải đau đầu suy nghĩ.

Mặc Quần Kaki Nên Đi Giày Gì Cho Nổi Bật?
Mặc Quần Kaki Nên Đi Giày Gì Cho Nổi Bật?

Mẫu giày đi với quần kaki

Màu của giày nam phải cùng hoặc tối hơn màu của quần kaki một vài tông màu

Đây được coi là nguyên tắc cơ bản trong việc phối hợp giày nam và quần thông thường. Thật đơn giản đúng không nào? Không cần phải mất thời gian suy nghĩ chọn giày gì, màu gì khi mặc cùng item này hàng ngày nữa, chỉ cần nhớ : “Màu của giày nên tối hơn màu của quần một vài tông màu”.

Kết hợp cùng giày da bóng nổi bật

Với những mẫu quần kaki tối màu như nâu, đen, xám bạn có thể dễ dàng chọn cho mình một đôi giày da bóng cực đẳng cấp và sang trọng. Việc kết hợp với đi giày da mang đến cho quý ông một phong cách lịch sự và đẳng cấp. Với style này bạn có thể thoải mái đi dự tiệc, hội nghị mà không hề phải lo lắng về phong cách và độ nam tính của mình.

Các bạn cần luôn chú ý nguyên tắc 1 để có thể chọn được cho mình một bộ trang phục đẹp và thích hợp nhất trong mọi hoàn cảnh và đảm bảo không có sự kệch cỡm nào.

Kết hợp cùng giày da lộn bụi bặm – tại sao không?

Những mẫu giày da lộn cũng được coi là ứng cử viên sáng giá cho những mẫu quần kaki hàng ngày của bạn, mang đến cho bạn phong cách bụi bặm, thời trang, cực menly nữa.

Mặc Quần Kaki Nên Đi Giày Gì Cho Nổi Bật?
Mặc Quần Kaki Nên Đi Giày Gì Cho Nổi Bật?

Mix giày với quần kaki

Mặc quần kaki nam thêm trẻ trung phong cách đi cùng giày nam thể thao

Năng động, trẻ trung, đầy nhiệt huyết khi mặc quần kaki đi giày thể thao. Item này giúp bạn tự tin hơn khi đi du lịch, đi chơi, trong những hoạt động năng động hàng ngày.

Với phong cách khỏe khoắn, trẻ trung đây chính là kiểu ăn mặc đơn giản nhưng vẫn chất lừ của giới trẻ hiện nay. Bạn sẽ trông cá tính và toát lên tinh thần “thanh xuân bất diệt” hơn khi mặc mặc quần kaki và đi giày casual đơn giản.

Mặc quần kaki nam thời trang hơn khi đi cùng giày lười nam

Những mẫu giày lười nam lên ngôi mỗi khi mùa hè đến, bạn có thể dễ dàng chọn cho mình một mẫu giày lười thật thời trang và trẻ trung đi cùng chiếc quần kaki của mình.

Gửi phản hồi