Home / Giày Đẹp / 【HOT HOT】Kết Hợp Giày Với Quần Tây Nữ

【HOT HOT】Kết Hợp Giày Với Quần Tây Nữ

Quần tây nữ có rất nhiều kiểu dáng khác nhau, phù hợp với từng sở thích, cá tính của các cô nàng. Vậy cách chọn giày cho quần tây như thế nào để có sự phối hợp ăn ý nhất? Gợi ý dưới đây sẽ bật mí cho bạn những cách kết hợp giày với quần tây nữ không bao giờ lỗi mốt và luôn đẹp trong mọi hoàn cảnh nhé.

Giày cao gót mix cùng quần tây

Quần tây nữ cổ điển khá dễ tính trong việc kết hợp nhiều kiểu giày khác nhau trong đó hợp nhất là giày cao gót. Điều này không chỉ tôn lên dáng đứng đẹp của quần mà còn đôi chân thẳng của bạn.

Thêm vào đó, bạn có thể lựa chọn những đôi giày cao gót vuông để di chuyển thoải mái, nhất là đối với những cô nàng công sở bận rộn.

【HOT HOT】Kết Hợp Giày Với Quần Tây Nữ
【HOT HOT】Kết Hợp Giày Với Quần Tây Nữ

Giày hợp với quần tây nữ – Quần tây lửng với sandal cao gót

Một trong những cách chọn giày cho quần tây nữ được xem là đúng cạ nhất phải kể đến những đôi giày sandal cao gót. Kiểu giày này được sinh ra để kết hợp với những loại quần tây ống lưng đến ngang mắt cá chân.

Ngoài tôn lên nét sang trọng cho các nàng công sở, sự thanh mảnh của mẫu giày này còn đem lại sự cân bằng tỉ lệ của chiếc quần lỡ vốn làm chân bạn ngắn đi.

Đôi sandal với những dây thanh mảnh, duyên dáng sẽ giúp bạn trong thanh thoát uyển chuyển hơn mỗi khi bạn diện quần lỡ đi chơi cùng với gấu.

Giày mũi nhọn cùng quần culottes

Giày mũi nhọn cùng quần culottes là sự kết hợp hoàn hảo. Với thiết kế cổ điển, thanh lịch, giày cao gót mũi nhọn có thể phối được cả với quần culottes “khó tính”. Nhiều người cho rằng đây là mẫu quần của các cô nàng chân dài, còn với những cô nàng hơi nấm lùn một chút sẽ khó mặc. Tuy nhiên, chỉ với một đôi giày cao gót mũi nhọn, các nàng có thể ăn gian thêm chiều cao của mình và dư sức diện đẹp với chiếc quần thời thượng này.

Cách mix đồ với quần tây nữ – Giày cao gót cùng quần ống rộng

Quần ống rộng thời thượng, cá tính nhưng lại không hề dễ phối đồ, vì thế bạn cần biết cách chọn giày cho quần tây để làm sao tôn đúng dáng quần và khiến bạn sang trọng hơn. Một chiếc quần ống dài chạm mũ giày cao gót sẽ tạo một đường thẳng để đánh lừa thị giác, tạo cảm giác thon dài cho đôi chân.

Kiểu giày cao gót hở mũi hoặc sandal sẽ giúp bạn thanh thoát và duyên dáng hơn rất nhiều trong mắt người đối diện.

Trên đây là 4 cách chọn giày cho quần tây nữ để chị em tham khảo. Chúc các bạn sẽ luôn chọn được đôi giày vừa ý để tự tin, xinh đẹp sải bước hàng ngày.

【HOT HOT】Kết Hợp Giày Với Quần Tây Nữ
【HOT HOT】Kết Hợp Giày Với Quần Tây Nữ

Gửi phản hồi