Home / Giày Đẹp / 【Siêu Thần Thánh】Hình Ảnh Đôi Giày Tình Yêu

【Siêu Thần Thánh】Hình Ảnh Đôi Giày Tình Yêu

Đã bao giờ bạn nghĩ rằng tình yêu và đôi giày có sự liên quan đến nhau không? Bạn sẽ bất ngờ khi biết rằng hai thứ tưởng chừng như khác biệt này lại có sự liên quan mật thiết về ý nghĩa. Dưới đây là tổng hợp những hình ảnh đôi giày tình yêu kèm theo những câu nói hay về đôi giày cùng triết lý đôi giày và tình yêu.

Hình Ảnh Đôi Giày Tình Yêu
Hình Ảnh Đôi Giày Tình Yêu

Hạnh phúc giống như một đôi giày – đôi giày tình yêu

Tình yêu cũng giống như đôi giày vậy! Chiếc đẹp thì không đi vừa. Chiếc vừa thì không phải đẹp nhất. Hãy chọn cho mình đôi vừa chân và hợp với bạn. Chứ đừng chọn đôi đẹp nhất mà không vừa chân. Vì chân bạn sẽ đau và không thoải mái …

Chọn giày cũng như chọn người yêu, không thể chọn được cái vừa ý thì chỉ mong đôi vừa chân. Yêu hoàn hảo một người chứ đừng tìm một người hoàn hảo để yêu!

Hình Ảnh Đôi Giày Tình Yêu
Hình Ảnh Đôi Giày Tình Yêu

Tình cảm là đôi giày – đôi giày tình yêu

Có nhiều cách để những người đang yêu thể hiện tình cảm của mình dành cho một nửa còn lại. Bên cạnh cử chỉ quan tâm, âu yếm thì những đồ vật cặp đôi cũng nói lên rất nhiều điều. Đó có thể là áo đôi, nón đôi, móc khóa đôi có in hình kỷ niệm… Trên tất cả, giày thể thao đôi mang một ý nghĩa sâu sắc hơn, tinh tế hơn nhưng lại không kém phần thiết thực.

Giày – bản thân nó vốn dĩ đã có đôi có cặp, dù đẹp đẽ đến mấy nhưng thiếu đi một chiếc thì cũng thành vô nghĩa. Vì thế, hình ảnh đôi giày tượng trưng cho sự thủy chung, gắn kết không rời. “Cùng gánh vác những nẻo đường xuôi ngược. Lên thảm nhung, xuống cát bụi cùng nhau”. Sự đồng điệu của đồ vật cũng nói lên sự đồng điệu trong tâm hồn. Mang giày đôi ý muốn nói hai người “tuy 2 mà 1”, thể hiện ước nguyện sánh bước bên nhau cùng đi đến bến bờ hạnh phúc.

Bên cạnh ý nghĩa tinh thần, hiển nhiên giày đôi còn mang ý nghĩa thực tế. Giày đôi tốt sẽ nâng niu, bảo vệ đôi chân của bạn và người ấy. Giày đôi xinh sẽ đồng hành cùng hai bạn trong những lần dạo phố, đi ăn, xem phim… Giày đôi còn giúp hai bạn nổi bật hơn, sành điệu hơn khi đứng giữa mọi người.
Đối với những cặp đôi yêu thích vận động, phong cách trẻ trung thì giày thể thao đôi chính là sự lựa chọn hoàn hảo. Giày thể thao đi rất êm chân, đặc biệt thích hợp cho những chuyến chơi xa. Nếu cần đi bộ nhiều thì đây chính là “vũ khí” lợi hại giúp hai bạn luôn song hành cùng nhau, thỏa sức khám phá vùng đất mới.

Thiết kế đặc trưng của giày thể thao còn giúp đôi chân tránh xa cái nắng gắt đặc trưng của miền nhiệt đới. Những ngày trời lạnh, giày lại là “chiếc chăn” tuyệt vời giữ ấm cho đôi chân, nhất là vào những đêm Giáng Sinh, Giao Thừa hay Valentine – khi mà hầu hết các cặp tình nhân tay trong tay cùng nhau xuống phố trẩy hội.

Hình Ảnh Đôi Giày Tình Yêu
Hình Ảnh Đôi Giày Tình Yêu

Không những thế, giày thể thao rất đa dạng mẫu mã và dễ phối quần áo, dễ biến tấu theo cách riêng của mình. Trong trường hợp hai bạn lo sợ trùng lặp với một cặp đôi nào đó, thì chỉ cần thay màu dây giày hoặc thay đổi kiểu thắt dây là đã tạo nên sự khác biệt.

Gợi ý, giày thể thao đôi chính là món quà độc đáo mà bạn có thể dành cho “gấu yêu” của mình. Hãy rủ “gấu” đi mua cùng để chọn được mẫu giày mà cả hai bạn ưng ý nhất, hoặc nếu đã nắm được gu của “gấu” rồi thì hãy bí mật mua tặng đôi giày tình yêu để tạo sự bất ngờ thú vị.

Lưu ý, khi mua giày thể thao hai bạn nên đi vào buổi chiều, vì khi đó chân đã hoạt động nhiều nên giãn nở hơn so với buổi sáng, thử giày lúc này sẽ cho độ chính xác cao hơn. Bạn cũng không nên chọn đôi giày vừa khít chân, đối với giày thể thao hãy chọn size rộng hơn chân khoảng 0.5cm để trừ hao khi mang vớ, đồng thời giúp các ngón chân ngọ nguậy thoải mái hơn. Cuối cùng, dù đôi giày có đẹp đến cỡ nào thì cũng phải nhớ kiểm tra phần đế giày để đảm bảo độ mềm dẻo, bền bỉ theo từng bước chân nhé! Chúc hai bạn sớm lựa được giày đôi như ý.

Gửi phản hồi