Home / Giày Đẹp / 【Bạn Có Biết】Giày Trắng Đi Với Tất Màu Gì?

【Bạn Có Biết】Giày Trắng Đi Với Tất Màu Gì?

Hai gam màu trắng đen được mệnh danh là những màu không bao giờ lỗi thời bởi vì nó có thể kết hợp với tất cả các màu sắc mà không hề kén chọn mà lại hài hòa và làm nổi bật bộ trang phục. Vì thế những phụ kiện màu trắng được ưu chuộng nhiều, đặc biệt là đôi giày trắng đối với các bạn nữ. Không ít bạn nữ vẫn băn khoăn không biết nên đi giày trắng với tất màu gì cho thật hài hòa hoặc nổi bật, khác biệt với phong cách hàng ngày. Bài chia sẻ ngắn này sẽ giới thiệu 4 cách phối giày trắng với tất màu gì sao cho đẹp lung linh nhất.

Kết Hợp Giày Với Váy Xòe Theo Từng Kiểu Áo
Kết Hợp Giày Với Váy Xòe Theo Từng Kiểu Áo

Giày trắng đi với tất màu gì

Tất trắng

Giày Trắng Đi Với Tất Màu Gì?
Giày Trắng Đi Với Tất Màu Gì?

Đừng lo ngại là đã đi giày trắng thì phối hợp cùng tất trắng không còn nổi bật nữa, mà sẽ làm màu tăng thêm sự tinh khôi, có thể diện nguyên cây trắng theo phong cách white in white vô cùng ấn tượng tạo nên sự khác biệt tuyệt vời. Giày nữ trắng với tất màu trắng có lẽ là an toàn nhất trong mọi trường hợp.

Tất đen

Giày Trắng Đi Với Tất Màu Gì?
Giày Trắng Đi Với Tất Màu Gì?

Hai màu tương phản đen trắng là bộ đôi chưa bao giờ lỗi thời, đây cũng là màu tất hay được lựa chọn để đi đôi với giày trắng.

Cách phối tất với giày thể thao

Tất họa sọc đen trắng là một bộ đôi với màu cơ bản thân thuộc, có thể kết hợp cùng những bộ trang phục màu sắc nổi bật hơn hoặc diện cùng bộ trang phục màu trắng cũng có đủ tươi tắn với vài điểm nhấn nhá sọc đen. Những bộ trang phục phối hợp màu đơn giản nhưng lại tạo ra hiệu ứng thu hút vô cùng tốt, mang đậm tình thời trang.

Giày Trắng Đi Với Tất Màu Gì?
Giày Trắng Đi Với Tất Màu Gì?

Cách phối giày với tất cho nữ

Xu hướng mới nôi hiện nay đó là diện đi giày cùng với những đôi tất họa tiết nôi bật, vừa tạo điểm nhấn vừa thể hiện phong cách cá tính. Không chỉ áo quần tới tạo điểm nhấn cho bộ trang phục mà những đôi tất giờ đây cũng là những item không thể thiếu. Mẫu mã tất họa tiết hiện nay vô cùng đa dạng về hình dáng có thể là những họa tiết thổ cẩm hay là những hình ảnh dễ thương gấu, mèo cũng có thể là những họa tiết nổi bật theo mùa như tuyết, ông già noel,…có vô vàng sự lựa chọn, thường các bạn trẻ hay chọn những đôi tất cao hoặc thấp tùy mục đích sử dụng để làm bật lên những cái riêng của bản thân.

Mix tất với giày thể thao

Sự đơn giản của những đôi giày trắng giúp cho việc lựa chọn trang phục dễ dàng hơn, không cần nhấn nhá quá nhiều, không cần lựa chọn những bô trang phục quá cầu kì mà những bộ đồ đơn giản cũng đã đủ toát lên vẻ đẹp của con người. Chỉ cần điểm qua thêm bằng việc kết hợp những đôi tất khác nhau qua những lần mang khác nhau cũng đủ để đôi giày của bạn mới mẻ qua từng ngày. Với những gợi ý nho nhỏ ở trên, các bạn nữ hãy săn lùng ngay vài đôi tất thật đặc biệt để không còn phải băn khoăn giày trắng đi với tất màu gì thì hợp nữa, hãy thử thay đổi nhiều phong cách mới mẻ hơn thôi nào.

Gửi phản hồi