Home / Giày Đẹp / 【Nên Đọc】Giày Thể Thao Màu Gì Dễ Phối Đồ

【Nên Đọc】Giày Thể Thao Màu Gì Dễ Phối Đồ

Nếu bạn là một người luôn thích diện những bộ đồ âu lịch lãm nhưng vẫn muốn thể hiện được sự năng động thì một bộ suit hoặc quần âu với áo sơ mi, kết hợp với một đôi giày thể thao màu trắng nên là lựa chọn hàng đầu. Nếu bạn đã từng thắc mắc giày thể thao màu gì dễ phối đồ nhất thì câu trả lời là giày màu trắng dễ phối đồ nhất. Vì sao lại thế?

Zoom Vapor 9.5 Tour
Zoom Vapor 9.5 Tour

Dễ phối đồ với đồ âu lịch lãm

Nếu bạn là một người luôn thích diện những bộ đồ âu lịch lãm nhưng vẫn muốn thể hiện được sự năng động thì một bộ suit hoặc quần âu với áo sơ mi,kết hợp với một đôi giày thể thao màu trắng nên là lựa chọn hàng đầu.

Sẽ chẳng cần bạn nói ra bởi khi bạn mặc một bộ suit màu xám, đen hoặc be đi cùng đôi giày trắng năng động chính là câu trả lời cho câu hỏi giày thể thao màu gì dễ phối đồ nhất.

Dễ phối đồ với quần jean

Quần jean luôn mang đến sự trẻ trung và năng động cho cả phái mạnh lẫn phái yếu. Và việc kết hợp quần jean với giày thể thao trắng được xem là phong cách hàng ngày của giới trẻ.

Một chiếc quần jean rách hoặc không rách kết hợp với giày thể thao chắc chắn đủ để bạn gây ấn tượng với người khác ngay từ lần gặp đầu.

Phong cách này vừa đơn giản lại không cầu kỳ, nên hãy sắm ngày cho mình một đôi giày trắng để phối với quần jean siêu tiện lợi nhé.

Dễ phối đồ với quần short

Có lẽ kiểu kết hợp như một cặp trời sinh giữa quần short và giày thể thao không ai là không biết tới. Phong cách này vừa thể hiện sự năng động, trẻ trung nhưng cũng không kém phần cá tính và bụi bặm.

Còn với phái nữ những chiếc quần short ngắn với đôi giày sneaker trắng có lẽ là trang phục đi chơi hàng ngày được các bạn cực kỳ ưa thích.

Thứ bạn cần chỉ là một đôi giày thể thao màu trắng và một chiếc quần short. Màu trắng cực dễ kết hợp nên dù là quần short màu gì bạn cũng yên tâm vì khi phối lên chúng đều phù hợp.

Để tăng phần phong cách hãy kết hợp quần với một chiếc áo phông và một chiếc áo sơ mi khoác ngoài, vừa ấn tượng lại chẳng bao giờ lo lỗi thời.

Dễ phối đồ với áo khoác ngoài

Lựa chọn giày thể thao trắng kết hợp với quần jean và áo khoác ngoài là phong cách thời trang phổ biến được giới trẻ các nước châu Âu lăng xê. Áo khoác thể hiện sự năng động, trẻ trung, cá tính.

Khi phối đồi bạn chỉ cần mặc thêm chiếc áo khoác ngoài, bạn có thể lựa chọn màu đen hoặc các loại áo khoác kaki có họa tiết. Chỉ cần phối đồ theo các đơn giản thế thôi là đã giúp bạn ghi điểm với người đối diện.

Giày nam để mặc với quần Jean
Giày nam để mặc với quần Jean

Dễ phối đồ với chân váy

Ngoài các cách kết hợp trên thì đối với phái nữ một đôi giày thể thao kết hợp với chân váy là một phong cách chất hơn bao giờ hết.

Bạn có thể kết hợp giày sneaker với chân váy ngắn hoặc chân váy dài tùy theo sở thích của bạn. Hãy kéo léo chọn những chiếc áo phong phù hợp cùng với một đôi tất thật bắt mắt nhé! Ngoài ra quần jeans cũng là 1 item kinh điển để diện với giày trắng.

Gửi phản hồi