Home / Giày Đẹp / 【Quá Chuẩn】Giày Màu Gì Dễ Mặc Quần Áo

【Quá Chuẩn】Giày Màu Gì Dễ Mặc Quần Áo

Việc chọn giày để phối với những trang phục trong nhiều hoàn cảnh khác nhau khá quan trọng đối với phụ nữ. Và câu hỏi giày màu gì dễ mặc quần áo luôn hiện trong đầu họ. Hy vọn bài tổng hợp ngắn dưới đây sẽ giải đáp thắc mắc cho các nàng.

Giày Màu Gì Dễ Mặc Quần Áo
Giày Màu Gì Dễ Mặc Quần Áo

Giày màu gì dễ mặc quần áo? Giày xanh lá

Là một màu sắc khá là nổi bật đem lại sự trẻ trung, năng động. Ai cũng nghĩ màu sắc này không hợp với những cô gái nội tâm, trầm tính. Nhưng các bạn đã sai lầm vì nếu nó được kế hợp đúng với những chiếc quần màu trung tính như nâu, xám, đen, xanh dương, màu trung tính, màu vàng sẽ mang lại cảm giác cực dễ chịu cho người nhìn. Nếu bạn chọn một chiếc váy ngắn màu trắng bạc hoặc voan trắng thì đôi giày màu xanh sẽ rất đáng yêu đấy.

Giày màu gì dễ mặc quần áo? Giày màu đỏ

Màu đỏ chính là màu mang lại sự quyến rũ sexy nhất cho phụ nữ từ màu son, màu áo, màu giày đều tạo điểm nhất chết người. Giày màu đỏ thể hiện sức sống mạnh mẽ, sự may mắn cho người mang. Nhưng phải cẫn thận bởi nếu không phối đồ hợp lý bạn sẽ trở nên lòe loẹt lắm đấy

Hãy phối giày màu đỏ với các màu nhẹ nhàn như màu hồng nhạt, trắng, cam nhẹ. Một đôi giày đỏ sẽ hợp với váy màu đen hoặc nâu hoặc với một trang phục đơn giản và trung tính như áo phông và jeans. Tuyệt đối không chọn những màu sặc sở như đỏ, vàng nhé.

Giày màu gì dễ mặc quần áo? Giày đen và trắng

Có lẽ màu sắc đầu tiên và cơ bản của giày cao gót chính là màu đen và màu trắng. Hai màu này khá dễ phối với nhiều màu, phù hợp với nhiều loại quần áo khác nhau. Tuy nhiên để đẹp nhất và nổi bật nhất có thể thì nên phối với những bộ đồ nào?

Các nàng luôn quan niệm là màu đen và màu trắng phối với nhau luôn đẹp nhưng đó là sai lầm. Màu đen nếu kết hợp với màu trắng sẽ không mang lại nhiều hiệu ứng tốt đâu. Giày màu đen chỉ hợp với trang phục màu đen và giày màu trắng cũng vậy chỉ thích hợp để phối với trang phục màu trắng mà thôi sẽ mang lại cảm giác lịch sự hơn.

Giày màu trắng nếu được phối với trang phục màu sáng thì sẽ rất nổi bật. Còn giày màu đen nên phối với các trang phục màu tối sẽ trong sang trọng và quý phái hơn. Giày màu trắng và đen dễ kết hợp nhất, bạn có thể mặc bất cứ trang phục màu gì. Tuy nhiên, thục tế thì màu trắng đẹp nhất khi đi với trang phục trắng, hồng nhạt, đen, vàng nhạt… Còn màu đen thì rất đẹp khi đi với trang phục đen, trắng, nâu, xanh…

Nếu như bạn mặc bộ trang phục nhiều màu sắc thì hãy chọn màu chủ đạo trên trang phục của bạn rồi kết hợp với phụ kiện cùng tone.

Gửi phản hồi