Home / Giày Đẹp / 【Cực HOT】 Giày Đi Mùa Hè Cho Nam Chuẩn Không Cần Chỉnh

【Cực HOT】 Giày Đi Mùa Hè Cho Nam Chuẩn Không Cần Chỉnh

Thời trang, hiện đại, có tính ứng dụng cao chính là những gì mà những mẫu giày đi mùa hè cho nam dưới đây thể hiện.

Giầy mùa hè cho nam – Giày có dây đắp dán

Những đôi giày đi mùa hè cho nam có thiết kế dây đắp dán thường đem lại sự tiện ích cao cho người sử dụng. Một đôi giày có dây đắp dán có thiết kế thoải mái, thao tác nhanh gọn nhưng vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ.

Mùa hè là mùa của màu sắc, chính vì thế mà những đôi giày đi mùa hè cho nam có những màu sắc và phong cách thiết kế rất nổi bật. Ít ai ngờ được kiểu giày trông đơn giản, thậm chí hơi trẻ con lại trở thành một trong những đôi giày đi mùa hè cho nam thông dụng. Bên cạnh những đôi giày có dây đắp dán thì những đôi giày lười có thiết kế đơn giản cũng là một trong những mẫu giày được nhiều bạn nam sử dụng.

Giày nam mùa hè có màu sắc trung tính

【Cực HOT】 Giày Đi Mùa Hè Cho Nam Chuẩn Không Cần Chỉnh
【Cực HOT】 Giày Đi Mùa Hè Cho Nam Chuẩn Không Cần Chỉnh

Khác với những đôi giày đầy màu sắc dành cho những ai yêu thích sự phá cách hoặc những tín đồ thời trang thì những đôi giày đơn sắc hoặc những đôi giày có màu trung tính lại phù hợp với những ai yêu thích vẻ đẹp nhẹ nhàng nhưng vẫn đầy tinh tế.

Những kiểu giày đi mùa hè cho nam này không tập trung vào những chi tiết phá cách đầy mới lạ mà tập trung vào tạo sự ấn tượng bằng những chi tiết trên nền màu đơn sắc, tối giản. Những màu đơn sắc hay những màu trung tính được các nhà thiết kế thường sử dụng là màu xám, nâu, trắng hay màu beige dịu mát…

Giày mùa hè cho nam giới – Những đôi giày sandal

Một trong những đôi giày không thể thiếu trong bộ sưu tập giày đi mùa hè cho nam chính là những đôi giày sandal. Giày sandal đem đến cho người đi sự thoải mái tuyệt đối nhưng vẫn đảm bảo được tính lịch sự trong mùa hè thay cho những đôi dép, hay những đôi tông xỏ ngón.

Có rất nhiều kiểu dáng sandal để bạn có thể thoải mái lựa chọn, nhưng một trong những mẫu sandal thông dụng mà mọi người thường dùng chính là những đôi giày sandal quai ngang, to bản và có móc gài.

Những đôi giày đế cói

Nhắc đến giày đế cói, người ta nghĩ đến ngay hình ảnh những chiếc quần shorts, áo phông hay những bộ đồ gắn liền với sự thoải mái, thoáng mát và năng động. Những đôi giày đi mùa hè cho nam có đế cói thường được sử dụng để đi biển hoặc đi chơi.

Những đôi giày đế cói được mọi người sử dụng phổ biến vào những ngày hè nóng bức, giày đế cói thường có màu sắc trang nhã và được làm từ nhiều chất liệu khác nhau.

Những đôi giày có đế được làm từ cao su

Một trong những mẫu giày đi mùa hè cho nam vừa bền lại vừa thoải mái và được nhiều người lựa chọn chính là những đôi giày có đế được làm từ cao su già, hay còn gọi là những đôi giày đế kếp. Giày đế kếp có độ bền rất cao, đi êm chân và phù hợp với mọi loại thời tiết. Thoải mái, bụi bặm nhưng cũng không kém phần lịch sự chính là những gì mà những đôi giày đi mùa hè cho nam có đế được làm từ cao su mang lại.

Gửi phản hồi