Home / Giày Đẹp / 【Bạn Biết Chưa】Giày Đen Nên Mặc Quần Màu Gì?

【Bạn Biết Chưa】Giày Đen Nên Mặc Quần Màu Gì?

Trong thời trang, thông thường những thứ nhỏ nhặt nhất mới là thứ khiến bạn phải đau đầu lựa chọn. Ví dụ điển hình là việc chọn tất phối với quần, hay chọn giày phù hợp với màu quần. Chắc chắn nhiều quý ông sẽ coi thường vấn đề nhỏ nhặt này, bởi họ nghĩ rằng tất là thứ phụ kiện “phụ”, nên có tâm lý chọn lựa theo cảm tính, tiện cái gì thì mặc cái đó. Sự cẩu thả ấy sẽ làm mất đi vẻ tinh tế, gu thẩm mỹ của bạn trong mắt người khác. Vậy giày đen nên mặc quần màu gì? Có phải mọi loại màu quần đều hợp với giày đen? Giày cũng có những quy tắc rất riêng khi kết hợp với màu quần, 3 gợi ý dưới đây sẽ giải đáp cho bạn.

Phối màu giày với quần áo nam

Một phần rất quan trọng là phối màu cho quần với giày của bạn, bởi giày và quần là 2 thứ luôn show ra bên ngoài. Nhất là để đánh giá về gu thẩm mỹ của một quý ông, người ta sẽ nhìn vào đôi giày đầu tiên. Có thể không phải là một loại giày hàng hiệu, đắt tiền nhưng cách kết hợp nó với quần cũng như cả bộ trang phục sẽ chứng tỏ đẳng cấp của bạn.

Một số ví dụ công thức phối màu quần với màu giày bạn nên nhớ, đó là:

Quần xanh và giày đen

Màu xanh biển cũng là một phương án mix đồ rất hợp gu với giày đen. Trẻ trung, năng động nhưng không kém phần lịch sự và nổi bật cá tính, đây cũng là một trong những cách phối hợp trang phục cổ điển được nhiều quý ông ưa chuộng.

*

Quần xanh và giày đen
Quần xanh và giày đen

*

Quần xám và giày đen

Vẫn sang trọng, tinh tế và lịch lãm, quần xám mang đến cảm giác trẻ trung, năng động và phóng khoáng. Nó là sự lựa chọn tiếp theo nếu bạn muốn dùng với đôi giày màu đen. Chọn quần nên cùng tông với sắc giầy sẽ khiến bạn thuận mắt hơn nhiều và dễ dàng gây thiện cảm với người đối diện.

Hãy thử tưởng tượng bạn sẽ chọn gì cho một chiếc quần jeans xám bụi bặm? dĩ nhiên là sneakers đen khỏe khoắn. Phương án tối ưu dành cho chiếc kaki xám tất nhiên là giày lười xám hoặc đen, một chiếc quần âu lịch lãm chắc chắn không thể thiếu đôi dày da đen sáng bóng.

Quần xám và giày đen
Quần xám và giày đen

*

Quần đen và giày đen

Đây chắc chắn sẽ là phương án mà đa số chúng ta lựa chọn bởi thông thường chỉ nên phối hợp màu quần với những màu sắc giày tối hơn và tất nhiên, với tông quần đen thì giày đen chính là sự lựa chọn hàng đầu.

Quần đen và giày đen
Quần đen và giày đen

Lựa chọn quần đen cho đôi giày ưa thích màu đen có thể khiến bạn trở nên đứng đắn, nghiêm túc, chững chạc và tinh tế hơn nhiều. Với những đôi giày cách điệu trẻ trung, giày lười… phù hợp với các loại quần jean khỏe khoắn. Với các mẫu quần âu sang trọng lịch sự thì một đôi giày da bóng kiểu cổ điển màu đen lại là sự kết hợp tuyệt vời.

Quần đen và giày đen
Quần đen và giày đen

*

Nữ đi giày đen nên mặc quần màu gì?

Bạn nên tránh diện giày màu đen với quần trắng, nâu nhạt, be, nâu đất bởi như thế sẽ làm cho sự kết hợp trở nên quá đơn điệu và tạo sự tương phản sắc nét. Những màu quần thích hợp để diện với giày đen là màu đen, màu xám, màu xanh oliu, màu xanh quần jeans, màu đỏ tía.

Giày Đen Nên Mặc Quần Màu Gì?
Giày Đen Nên Mặc Quần Màu Gì?

Gửi phản hồi