Home / Giày Đẹp / 【Phải Đọc】Giày Converse Màu Nào Đẹp Nhất?

【Phải Đọc】Giày Converse Màu Nào Đẹp Nhất?

Giày Converse là một thương hiệu thời trang lớn, nổi tiếng trên thế giới có lịch sử hơn 100 năm, những mẫu mã, màu sắc của Converse được thiết kế phù hợp với tất cả các lứa tuổi, trang phục. Bạn nên lựa chọn màu sắc, mẫu mã đôi giày theo sở thích, phù hợp với trang phục ưa thích của mình. Thực ra giày Converse màu nào đẹp nhất lại tùy thuộc vào phong cách thời trang của bạn và sự kiện bạn xuất hiện để chọn ra đôi giày thích hợp.

Giày converse màu nào dễ phối đồ

Cách mang giày Converse đẹp

Trước tiên, thời điểm mua giày bạn nên đến shop lựa chọn trực tiếp, xác định rõ kích cỡ chân chọn giày phù hợp, bạn nhớ cắt giũa móng chân để tránh gây tổn thương tới chân. Và nên lựa chọn, thử giày vào buổi chiều và buổi tối, vì khi đó kích thước bàn chân của bạn sẽ là chuẩn nhất, sự chênh lệch giữa buổi sáng và chiều tuy không nhiều, nhưng bạn nên chú trọng không sẽ dẫn đến sai lầm khi thử giày.

【Phải Đọc】Giày Converse Màu Nào Đẹp Nhất?
【Phải Đọc】Giày Converse Màu Nào Đẹp Nhất?

Chỉ lựa chọn mua đôi giày vừa chân

Không nên lựa chọn những đôi giày quá chật hay quá rộng, nếu bạn lựa chọn 1 đôi giày không phù hợp sẽ có cảm giác rất hối hận. Sau khi thử được một đôi giày vừa chân thì bạn nên đi lại 1 vòng để thử chắc chắn sẽ có cảm giác thoải mái, không nên chọn giày Converse nam theo một chỉ số nhất định mà có thể linh hoạt theo từng đôi sao cho có cảm giác thực sự vừa chân.

【Phải Đọc】Giày Converse Màu Nào Đẹp Nhất?
【Phải Đọc】Giày Converse Màu Nào Đẹp Nhất?

Bảng màu giày Converse

Về màu sắc của đôi giày Converse, bạn có thể lựa chọn theo tiêu chí sau

Bảng màu giày Converse
Bảng màu giày Converse

Với giày Converse màu đen và màu trắng, phù hợp với tất cả các trang phục. Nếu bạn là người thoải mái về gu thời trang thì nên lựa chọn giày Converse nữ có màu chủ đạo là 2 tông màu này.

Giày Converse màu hồng sẽ hợp hơn khi mặc trang phục màu trắng, nếu kết hợp giày màu hồng và trang phục màu hồng thì sẽ có cảm giác rất thường, không nổi bật. Bạn có thể kết hợp giày màu hồng với quần Jeans màu ghi hoặc màu xanh xem, sẽ rất nổi bật đó. Ngoài ra để tạo ấn tượng bạn có thể kết hợp với váy đen.

Giày Converse màu tím sẽ phù hợp với trang phục màu trắng và màu đen. Tuy nhiên tùy vào sắc độ tím, nếu bạn kết hợp giày màu tím với váy dài, đầm có màu nhạt hoặc hoa văn thì đôi giày của bạn sẽ rất nổi bật và phong cách.

Giày Converse màu xanh kết hợp với trang phục màu trắng là một điều tuyệt vời, đôi khi người dùng muốn tạo cảm giác lạ có thể kết hợp với trang phục màu đen.

Giày Converse màu nâu nên kết hợp với trang phục màu xanh, đen và trắng.

Gửi phản hồi