Home / Giày Đẹp / 【Bạn Có Biết】Giày Boot Nữ Cổ Thấp Mặc Với Đồ Gì?

【Bạn Có Biết】Giày Boot Nữ Cổ Thấp Mặc Với Đồ Gì?

Với mùa thu đông thì giày boot nữ cổ thấp là vật bất ly thân của mọi cô nàng. Vậy đã bao giờ băn khoăn, tại sao cùng một công thức, bốt cổ ngắn và quần jeans mà nhìn mình thì trông lôi thôi luộm thuộm, chán ơi là chán. Tại sao cùng một cách phối bốt cổ ngắn và váy mà trông người ta thì thanh thoát tự nhiên? Bỏ qua yếu tố ngoại hình và vóc dáng (muốn cải thiện phải có quá trình), tố chất và thần thái (không phải tự nhiên mà có được), chúng ta có thể học lỏm chút kinh nghiệm từ các cô nàng sành điệu để làm phong phú thêm các công thức mix đồ với ankle boot của mình. Hãy bỏ túi những cách mix giày boot nữ cổ thấp mặc với đồ gì dưới đây để chúng không trở nên quá rập khuôn.

Cách phối đồ với giày boot nữ cổ ngắn

Những mẫu bốt cổ ngắn với phần đế thấp (3-5cm), đế bản to và mõm nhọn, chất da hoặc da lộn là thích hợp nhất và dễ mix đồ nhất

Cách phối đồ với giày boot nữ cổ ngắn
Cách phối đồ với giày boot nữ cổ ngắn

Mọi bộ trang phục đều cần một điểm nhấn để hoàn thiện và thu hút được sự chú ý của người đối diện. Nếu bạn may mắn được sở hữu một đôi giày boot nữ cổ thấp đế đỏ hoặc chỉ đơn giản là đế mạ ánh kim, đế trong suốt, màu sắc neon cũng đã là đủ để giúp cho bạn không phải bối rối khi chọn điểm nhấn cho trang phục của mình. Một bộ đồ all-black (cả cây đen) hoặc all-white (cả cây trắng) sẽ rất thích hợp cho phong cách phối đồ này.

Bốt cổ ngắn mặc với gì

Thông thường các quý cô nghĩ rằng khi diện giày boot nữ cổ thấp nhất thiết phải là diện cùng váy, chân váy hoặc quần skinny jeans bó sát. Nhưng có thêm chút bất ngờ vào cách phối đồ sẽ khiến bạn trở nên thu hút hơn. Quần crop để giữa bắp chân và ankle boots là một sự phá cách tuyệt vời. Hoặc áo trench coat và một chiếc quần jeans crop vừa đúng đến độ cao của đôi giày boot nữ cổ ngắn đen đơn giản luôn là lựa chọn an toàn cho các cô gái trong một ngày không có tâm trạng… phối đồ.

 

Bốt cổ ngắn mặc với gì
Bốt cổ ngắn mặc với gì

*

 

Mix đồ với boot cổ ngắn màu nâu

Công thức mix đồ điển hình của mùa thu: váy liền dài tới đầu gối + áo blazer + bốt cổ ngắn màu nâu (có thể thêm tất để tăng độ cổ điển).

 

Đôi khi trong thực tế sự hoàn hảo có thể khiến bạn trở nên nhàm chán. Với tâm niệm này, các fashionistas thế giới đã tạo ra không ít phong cách phối đồ “dở dang” với áo khoác ngoài hờ hững, jeans rách, áo sơ mi rộng thùng thình hay quấn ngang người. Tuy nhiên chính sự không hoàn hảo này lại là điều làm nên sự lôi cuốn thú vị cho mỗi người. Giày boot nữ cổ thấp cũng có thể được diện với phong cách như vậy để làm mới cho đôi boot cổ ngắn màu nâu quen thuộc.

 

Phối đồ với giày boot nữ cổ thấp

Trong những ngày se có nắng, bạn có thể tự tin phối đôi giày boot nữ cổ thấp với áo phông, chân váy hoặc jupe da đều ổn cả. Bởi lẽ đôi ankle boots có thể kết hợp với bất cứ lựa chọn thời trang nào cũng đều mang lại hiệu quả cao.

 

Phối đồ với giày boot nữ cổ thấp
Phối đồ với giày boot nữ cổ thấp

 

Phối boot với váy

Học tập những cô nàng cá tính của thế giới thời trang, một chiếc váy yểu điệu nữ tính có thể đi với một đôi giày boot nữ cổ thấp đinh tán hầm hố như thể đó là hai thứ chưa bao giờ tách rời. Để tăng thêm sự nữ tính cho set đồ, bạn có thể để lộ phần tất đi kèm ankle boots cao hơn miệng boots.

 

Phối đồ với giày boot nữ cổ thấp
Phối đồ với giày boot nữ cổ thấp

 

Gửi phản hồi