Home / Giày Đẹp / 【Cực Dễ】Tự Làm Giá Treo Giày Dép Thông Minh

【Cực Dễ】Tự Làm Giá Treo Giày Dép Thông Minh

Bạn đang sở hữu một căn hộ nhỏ với một lối ra vào chật hẹp không đủ để đặt một chiếc tủ đựng giày dép? Mỗi ngày, bạn thường đi nhiều đôi giày khác nhau và để chúng lung tung khi bạn bước vào nhà? Đã bao giờ bạn phải lục tung mọi ngóc ngách để tìm thấy đôi giày của mình chưa? Nếu một trong ba câu câu trả lời là có, thì bài viết này chính là giải pháp hữu hiệu dành cho bạn. Một giá treo giày dép được thiết kế khá gọn gàng, ngăn nắp sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời để bạn giải quyết với những vấn đề trên. Không cần chi quá nhiều tiền để mua, bạn hoàn toàn có thể tự làm giá treo giày dép thông minh tại nhà. Dễ dàng, đơn giản, tiết kiệm – tại sao không nhỉ?

1398378293 entrywayshoeorganizer1 Hướng dẫn làm giá treo giày dép thông minh cho lối đi hẹp

Giá treo giày dép ngăn nắp này là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn nếu nhà bạn sở hữu một lối ra vào chật hẹp. Để tự làm được thì bạn cần chuẩn bị:

– 1 miếng vải lót bằng chất liệu nỉ

– 4 ốc vít và 2 móc lỗ óc vít

– 2 thanh gỗ dài và 2 miếng gỗ nhỏ bằng nhau

– 1 lọ phun sơn màu trắng

– Tuốc nơ vít

– Keo dán gỗ

1398378327 2 Hướng dẫn làm giá treo giày dép thông minh cho lối đi hẹp

Các bước thực hiện:

Bước 1: Khéo léo bôi keo vào đầu các miếng gỗ bé.

Bước 2: Lần lượt ghép dính 4 thanh gỗ lại với nhau để tạo thành một hình chữ nhật như hình vẽ.

1398378349 3 Hướng dẫn làm giá treo giày dép thông minh cho lối đi hẹp

Bước 3: Ướm thử móc lỗ ốc vít vào tấm gỗ. Đánh dấu vị trí của lỗ ốc vít gắn với giá treo và lỗ ốc vít gắn với tường. Làm tương tự cho cả 2 bên của giá treo.

Bước 4: Phun sơn trắng lên toàn bộ giá treo. Tiếp theo, cắt nhỏ tấm vải nỉ và dán vào bên trong. Tấm vải nỉ sẽ hạn chế ma sát giữa giày dép và giá treo gỗ, giữ giày dép được đẹp và bền lâu hơn. Cuối cùng, sử dụng tuốc nơ vít, ốc vít để gắn chiếc giá vào tường và bắt đầu sử dụng.

1398378368 4 Hướng dẫn làm giá treo giày dép thông minh cho lối đi hẹp

Công việc khá đơn giản nhưng đòi hỏi sự cẩn thận và tỉ mỉ của người làm. Với một móc treo tiện dụng như thế này, bạn có thể thoải mái sắp xếp giày dép của mình một cách ngăn nắp và gọn gàng mà không sợ ảnh hưởng đến lối đi.

Trước khi làm giá, bạn nên tính toán giá treo sao cho phù hợp căn cứ vào điều kiện thực tế của căn phòng để điều chỉnh kích thước hợp lý. Thêm một lưu ý quan trọng nữa là bạn cũng cần phải tính toán cả số lượng giày dép bạn đang có để xem xét cách treo hợp lý nhé.

Bạn hoàn toàn có thể chọn lựa màu sơn khác ngoài màu trắng. Ví dụ như bạn có thể chọn màu sơn tương phản với màu sắc chung của bộ sưu tập giày để tạo điểm nhấn. Hoặc sơn màu cùng tone nội thất của ngôi nhà.

Chúc bạn thành công với giá treo xinh xắn này!

Gửi phản hồi