Home / Giày Đẹp / 【HOT HOT】Đôi Giày Mắc Nhất Thế Giới Là Đôi Giày Nào?

【HOT HOT】Đôi Giày Mắc Nhất Thế Giới Là Đôi Giày Nào?

Đã bao giờ bạn thắc mắc đôi giày mắc nhất thế giới trông như thế nào và đặc biệt ra sao không nhỉ? Chắc chắn bạn sẽ bất ngờ khi biết rằng đôi giày mắc nhất thế giới lại là một đôi giày cao gót. Đôi giày cao gót đắt nhất thế giới này là một sản phẩm của nhà thiết kế người Anh Debbie Wingham. Gót giày được bọc bằng kim loại quý và đá hiếm, với giá bán chính xác là 15,1 triệu đô la Mỹ.

Đôi Giày Mắc Nhất Thế Giới Là Đôi Giày Nào?
Đôi Giày Mắc Nhất Thế Giới Là Đôi Giày Nào?

Wingham nổi tiếng với những sáng tạo quyến rũ và độc đáo, đã làm việc cho nhiều người nổi tiếng, hoàng gia, cũng như những người thuộc tầng lớp giàu có trong sự nghiệp của mình. Cô được biết đến như một nhà chế tác các trang phục đắt nhất thế giới, từng làm ra chiếc váy Red Diamond Abaya gắn hơn 2000 viên kim cương, trong đó có cả viên kim cương đỏ đắt nhất thế giới (giá trị của chiếc váy là 15,5 triệu USD).

Đôi Giày Mắc Nhất Thế Giới Là Đôi Giày
Đôi Giày Mắc Nhất Thế Giới Là Đôi Giày

Tác phẩm mới nhất của Wingham là sự kết hợp của cô và nghệ sĩ đương đại Florida, Chris Campbell. Wingham đảm nhận phần thiết kế, còn Campbell là người trực tiếp tạo ra đôi giày từ hàng trăm giờ miệt mài làm việc.

Đôi giày hoàn hảo gồm một viên kim cương hồng 3 cara, 1 viên xanh nước biển 1 cara, mỗi viên trị giá hơn 128.000 USD, cùng 4 viên kim cương 3 cara hoàn hảo không tì vết và bộ kim cương 1000 viên bọc bạch kim sắp xếp trên các chi tiết, tạo hình một chiếc bánh. Giày có khóa kéo bằng vàng, chỉ khâu bằng vàng 18 cara. Ngay cả quá trình sơn da cũng được sơn bằng sơn vàng 24 cara. Đôi giày được trang trí bằng hoa nhài Ả Rập được làm từ da và nạm kim cương.

Đôi Giày Mắc Nhất Thế Giới Là Đôi Giày
Đôi Giày Mắc Nhất Thế Giới Là Đôi Giày

Bên trong đôi giày được trang trí bởi lớp ren cũng bằng vàng. Để tạo ra một sự tương phản nhẹ, đôi giày được đính thêm một bông hồng vàng. Phần lòng bàn chân và gót chân được sơn màu sắc yêu thích của khách hàng, tạo cái nhìn hiện đại hơn. Chi phí cao có thể là do các viên kim cương đặc biệt về màu sắc, kích thước và độ trong.

Đôi Giày Mắc Nhất Thế Giới Là Đôi Giày
Đôi Giày Mắc Nhất Thế Giới Là Đôi Giày

Wingham nói về đôi giày đặc biệt này: “Nhiều khách hàng của tôi có những đồ trang sức quý giá luôn được giữ an toàn và chỉ được đeo một hoặc hai lần trong đời; bằng cách sử dụng đá quý quý giá để thiết kế một tác phẩm nghệ thuật riêng biệt, tôi có thể tạo ra thứ gì đó có thể được chiêm ngưỡng hàng ngày. ” Ngoài ra Wingham cho biết thêm cô sẽ tập trung vào xây dựng học viện của mình, The Future of Fashion, nhằm giúp đỡ những tài năng mới nổi. Wingham cũng sở hữu một công ty nướng bánh, Couture to Cakes, và được biết đến vì cũng đã chế tạo một chiếc bánh nạm kim cương trị giá 64 triệu đô la (USD) cho một khách hàng của UAE.

Đôi giày mắc nhất sang trọng được đặt bởi một gia đình không nêu tên ở Dubai nhằm đánh dấu một bữa tiệc sinh nhật đặc biệt.

Gửi phản hồi