Home / Mẹo làm đẹp / Các công thức làm đẹp bằng mặt nạ tinh bột nghệ

Các công thức làm đẹp bằng mặt nạ tinh bột nghệ

Cuộc sống càng hiện đại, nhu cầu càng phát triển. Nhu cầu của con người không còn gói gọn trong được ăn no, được mặc ấm và được học tập nữa, mà mở rộng và phát triển rất nhiều.

Có nhiều nhu cầu mới phát sinh từ chính cuộc sống hiện đại này. Điển hình là nhu cầu được làm đẹp, giải trí, du lịch,…

Hầu hết không phải là nhu cầu cơ bản, và không phải đại đa số có dân số để đáp ứng những nhu cầu này. Tuy nhiên, có thể thỏa mãn nhu cầu  bằng nhiều cách khác nhau phụ thuộc vào các nguồn tài chính khách nhau.

Có thể làm đẹp bằng mặt nạ tinh bột nghệ rất hiệu quả và rẻ tiền.

Đây là một vị thuốc rất quý được đông y sử dunhg từ thời xưa và truyền đến nay. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết làm đẹp bằng mặt nạ tinh bột nghệ nguyên chất sao cho hiệu quả nhất.

Cùng festivalfireworks.net tìm hiểu một số công thức làm đẹp bằng mặt nạ tinh bột nghệ dễ làm, dễ sử dụng và có hiệu quả cao:

Các công thức làm đẹp bằng mặt nạ tinh bột nghệ
Các công thức làm đẹp bằng mặt nạ tinh bột nghệ

Làm đẹp bằng mặt nạ tinh bột nghệ + mật ong

Đây là loại mặt nạ trứ danh và không còn xa lạ với bất kì người phụ nữ yêu làm đẹp nào nữa. Tác dụng của tinh bột nghệ khi xúc tác bởi mật ong tạo ra hỗn hợp đặc sệt, nhưng rất tuyệt vời khi apply lên da.

Tinh bột nghệ nguyên chất từ festivalfireworks.net giúp cho làn da trở nên sạch thâm nám, giúp da đều màu và hồng hào hơn.

Không những vậy, các tinh chất trong mật ong lại có thể kháng được nhiều loại vi rút có hại.

Sử dụng mặt nạ này 3-4 lần mỗi tuần, chỉ cần dùng một lớp mỏng nhẹ và để trong 15 phút.

Làm đẹp bằng mặt nạ tinh bột nghệ + mật ong
Làm đẹp bằng mặt nạ tinh bột nghệ + mật ong

Làm đẹp bằng mặt nạ tinh bột nghệ + sữa tươi không đường

Là loại mặt nạ được dùng khá thường xuyên, sữa được biết đến như một chất dưỡng da toàn diện. Với nhiều axit có lợi, không những giúp da đều màu, sáng lên mà còn cung cấp đủ ẩm cho da. Khi kết hợp sữa với tinh bột nghệ, tác dụng của cả 2 đều được phát huy tối đa. Mặt nạ này lành tính, và rất dễ sử dụng, kể cả các làn da nhạy cảm.

Có thể dùng sữa dê để có hiệu quả cao nhất, tuy nhiên, nếu không có sữa dê thì có thể thay thế bằng sữa bò.

Sữa chua không đường cũng thường được sử dụng chung với tinh bột nghệ tạo thành mặt nạ dưỡng da. Sữa chua không đường được bảo quản trong tủ lạnh, nên khi apply lên da, sẽ mang đến cảm giác mát mẻ, thư giãn tối đa.

Có thể sử dụng xen kẽ mặt nạ sữa chua không đường và sữa không đường để da có được sự chăm sóc tốt nhất và hiệu quả nhất.

Mặc dù mặt nạ rất tốt cho da, đặc biệt là mặt nạ lành tính như tinh bột nghệ, tuy nhiên, không được quá lạm dụng loại mặt nạ này. Nên đắp tối đa 4 lần/ tuần. nếu da nhạy cảm và không đủ khỏe, thì nên đắp 2 lần / tuần để da có thể hấp thụ các dưỡng chất tốt nhất mà không gây ra các phản ứng xấu.

Tinh bột nghệ nguyên chất, thần dược cho làn da, được cung cấp bởi festivalfireworks.net sẽ hỗ trợ tối đa cho mọi phụ nữ trong quá trình làm đẹp, giữ gìn nhan sắc.

Xem thêm:

 

Gửi phản hồi