Home / Giày Đẹp / 【Cực HOT】8 Cách Phối Đồ Với Giày Vans Old Skool

【Cực HOT】8 Cách Phối Đồ Với Giày Vans Old Skool

Với hai mẫu giày Vans Sk8-hi (giày cao cổ) và Vans Old skool (thấp cổ), đặc biệt là phối màu đen và trắng đã chiếm lính hầu hết các bức ảnh streetstyle trên Instagram. Nếu bạn đang sở hữu một đôi Vans old skool thì bài tổng hợp dưới đây sẽ chia sẻ với bạn một vài cách phối đồ với giày Vans Old Skool đình đám này.

Vans Old Skool
Vans Old Skool

Phối đồ với giày vans nam

Một trong số những xu hướng phổ thông nhất của menswear là quần xắn gấu kết hợp cùng giày Vans Old Skool. Từ denim, chinos cho tới quần kaki đều có thể kết hợp cùng Vans. Hãy sắn gầu quần của bạn nhỏ lại bằng với độ rộng của phần cổ giày, 1 hoặc 2 gấu và kết hợp cùng tất thấp cổ hoặc trên mắt cá chân một chút.

Cách phối đồ với giày vans cho nam

Kết hợp với quần rách gấu với các đường rạch tự nhiêm ở phần gấu quần sẽ tạo cảm giác bụi bặm hơn. Kết hợp với giày Vans Old Skool thấp cổ cùng tất giấu trong giày hoăc SK8-Hi cao cổ nếu bạn muốn giữ ấm phần cổ chân vào mùa đông.

Mix đồ với giày vans old skool

Giày đen tất trắng là điều tối kỵ trong thời trang nam trừ khi bạn đang theo đuổi phong cách của Michael Jackson. Nhưng tất trắng kết hợp với giày Vans Old Skool đen lại tạo ra một cái nhìn tương phản. Phần đế trắng và vạch trắng đặc trưng của các đôi Vans lại kết hợp hài hòa với đôi tất của bạn và giúp bạn dễ dàng kết hợp với bất kỳ loại trang phục nào khác.

Kết hợp quần áo với giày vans nam

Có một quy tắc rập khuôn ở thập niên 90 khi bạn mặc một chiếc track pants thì phải đi một đôi sneaker cùng nhãn hiệu. Bây giờ thì không còn nữa, bạn có thể mix thoải mái trackpants với một đôi giày Vans Old Skool đen. Nó giúp bộ trang phục của bạn thể thao hơn và không giống như đang diện một bộ đồ tập thể dục nữa.

Vans Old Skool
Vans Old Skool

Phối đồ với vans nam

Kết hợp giày Vans Old Skool cùng tất màu cũng là một ý tưởng tốt. Tạo cho bộ trang phục của bạn mới mẻ hơn với phần tất nổi bật, hoặc cổ điền với tất màu kẻ ô mang xu hướng vintage.

Kết hợp cùng quần họa tiết, hoặc kẻ caro

Nếu bạn đang tìm kiếm một sự kết hợp nổi bật, thì một đôi giày Vans Old Skool và một chiếc quần họa tiết có thể đáp ứng mong muốn của bạn. Đôi vans đen sẽ không làm bộ trang phục của bạn quá sặc sỡ, bạn có thể kết hợp với bất kỳ chiếc quần họa tiết nào bạn thích, chỉ cần lưu ý đừng diện thêm một đôi tất họa tiết nữa

Cách phối đồ với vans old skool nam

Không có gì đơn giản hơn là tất cả đều là màu đen. Một đôi giày Vans Old Skool đen là sự kết hợp hoàn hảo cho bộ trang phục All Black của bạn. Với phần đế trắng và chất liệu canvas sẽ làm bạn formal hơn rất nhiều.

Kết hợp cùng set đồ ngủ

Set đồ ngủ và quần baggy mix với một đôi giày Vans Old Skool sẽ khiến bạn có thể tự tin ra ngoài đường với bộ đồ ngủ của mình. Kết hợp với một chiếc áo khoác hoodie hoặc trendcoat. Sự cân bằng giữa một đôi Vans và bộ trang phục bình thường vừa thoải mái vừa luôn hợp thời.

Gửi phản hồi