Home / Giày Đẹp / 【Cực Chuẩn】Cách Phối Đồ Với Giày Thể Thao Đỏ

【Cực Chuẩn】Cách Phối Đồ Với Giày Thể Thao Đỏ

Đôi giày thể thao chính là sự lựa chọn hoàn hảo khiến bạn thoải mái trong mọi hoàn cảnh. Đặc biệt là khi bạn chọn lựa màu sắc đỏ – màu của rực rỡ, đam mê và nhiệt huyết. Điều thú vị là bạn có thể dễ dàng kết hợp kiểu giày thể thao đỏ này với tất cả mọi thứ từ quần jeans đến bộ váy đen của bạn. Giày thể thao đỏ có thể giúp bạn kết hợp tổng thể trang phục của bạn với nhau hoặc chúng có thể là một cách để làm cho đôi chân trở nên khác biệt và cực kỳ nổi bật.

Dưới đây là các cách phối đồ với giày thể thao đỏ được lấy cảm hứng từ những ngôi sao đường phố và các blogger thời trang.

Cách Phối Đồ Với Giày Thể Thao Đỏ
Cách Phối Đồ Với Giày Thể Thao Đỏ

Giày thể thao đỏ kết hợp với trang phục gì

Nếu bạn phủ từ đầu đến chân nguyên một cây trắng hoặc nguyên một cây đen, thì hãy làm nổi bật trang phục của bạn bằng cách kết hợp với một đôi giày thể thao đỏ.

Để tạo ra một cái nhìn tinh tế hãy phối hợp những trang phục màu đỏ đậm với giày thể thao màu đỏ đậm. Đây là một sự kết hợp tạo nên cái nhìn dễ chịu với bề ngoài của bạn.

Chúng ta thường bị hấp dẫn và không thể cưỡng lại bởi những thứ lấp lánh bằng vàng hoặc bạc. Phụ kiện màu bạc cũng không là ngoại lệ, mang một đôi giày thể thao đỏ cùng mũ hoặc balo có màu vàng hoặc bạc có thể là một cách tinh tế để thêm một chút điểm nhấn quyến rũ cho bộ trang phục của bạn.

Bạn không muốn quần che lấp đôi giày thể thao đỏ yêu thích của bạn. Vì vậy, hãy mặc những loại quần trên mắt cá chân một chút.

Giày thể thao đỏ kết hợp với trang phục gì
Giày thể thao đỏ kết hợp với trang phục gì

Cách phối đồ với giày thể thao đỏ nữ

Tạo sự mới mẻ cho đồng phục công sở

Đi làm là những ngày bạn chỉ mặc một chiếc áo khoác, váy và gót giày phù hợp. Thêm một chút vui tươi vào trang phục văn phòng của bạn và mang một đôi giày thể thao đỏ.

Cách phối đồ với giày thể thao đỏ nữ
Cách phối đồ với giày thể thao đỏ nữ

Nếu bạn có bất kỳ phụ kiện khác trong bộ quần áo của bạn (một chiếc vòng cổ hoặc đồ hoạ tiết) kết hợp tất cả lại nhưng vẫn giữ chúng trong cùng một phong cách hoặc màu sắc sao cho phù hợp với tổng thể.

Kết hợp với các phụ kiện

Hãy để phụ kiện của bạn nói lên tất cả. Phối hợp các phụ kiện như túi hoặc dây chuyền của bạn với giày thể thao màu đỏ thông qua sự hài hòa về màu sắc. Nếu bạn mang giày thể thao đỏ có họa tiết đặc biệt hãy đi với những trang phục và phụ kiện đơn giản. Bạn không muốn từ đầu đến chân đều nổi bật và thành một chú hề trong mắt mọi người đâu.

Kết hợp với các phụ kiện
Kết hợp với các phụ kiện

Gửi phản hồi