Home / Giày Đẹp / 【Đừng Bỏ Qua】4 Cách Phối Đồ Với Giày Boot Cổ Cao

【Đừng Bỏ Qua】4 Cách Phối Đồ Với Giày Boot Cổ Cao

Mùa đông chính là thời điểm lên ngôi của những đôi boot cổ cao với chiều dài đến ngang đầu gối hoặc quá gối. Khắp các ngôi sao cho đến những tín đồ thời trang đều thi nhau sắm 1 đôi boot cổ cao để diện. Tuy nhiên vì chiều cao có phần lửng lơ, nên những đôi boots này khiến nhiều cô nàng bị lúng túng không biết phải kết hợp cùng trang phục sao cho đẹp, vừa đảm bảo yếu tố thời trang mà vẫn đủ ấm áp. Vậy thì bạn đừng bỏ qua 4 gợi ý cách phối đồ với giày boot cổ cao từ các tín đồ thời trang dưới đây.

 

Đi bốt cao cổ mặc gì

Boots cao cổ + chân váy ngắn

【Đừng Bỏ Qua】4 Cách Phối Đồ Với Giày Boot Cổ Cao
【Đừng Bỏ Qua】4 Cách Phối Đồ Với Giày Boot Cổ Cao

Chiều dài chỉ đến ngang đầu gối hoặc chỉ qua gối 1 chút nên những đôi boot cổ cao rất phù hợp để mix cùng những mẫu chân váy ôm, chân váy chữ A dài đến ngang khoảng bắp đùi. Đây cũng là công thức đang được nhiều cô nàng châu Á áp dụng nhất nhì hiện nay. Chỉ cần chọn 1 chiếc áo len dáng ôm hay áo dệt kim, phối cùng 1 mẫu chân váy ngắn và thêm 1 đôi boot cổ cao là bạn đã có set đồ vừa gọn gàng, lịch sự lại đủ ấm áp và thời trang, dù diện đi làm hay đi chơi cũng đều được cả.

Vì boot cổ cao thường mang tông màu tối như đen, nâu, ghi… nên bạn có thể chọn những màu sắc áo hơi sáng 1 chút để tạo điểm nhấn cho set đồ. Thông thường các cô nàng sẽ sơ vin cả vạt áo cho gọn gàng, đôi khi phá cách hơn thì có thể áp dụng cách sơ vin vạt trước vạt sau. Với công thức mix đồ này thì bạn cũng có thể tha hồ mix cùng các loại áo khoác khác, từ những loại áo dáng ngắn như áo da, áo phao cho đến những mẫu áo khoác dạ dáng dài đều có thể phù hợp với set đồ này.

Boots cao cổ + quần shorts

Bên cạnh công thức mix với chân váy ngắn, thì bạn cũng có thể mix boot cổ cao với các loại quần shorts. Công thức này sẽ có phần phá cách, trendy nên sẽ phù hợp với những cô nàng trẻ trung, cá tính. Các tín đồ thời trang thường mix boot cổ cao với áo len oversized và quần short dáng ôm, tạo nên tổng thể vừa tôn dáng mà vẫn điệu đà, trendy. Nếu muốn chỉn chu hơn thì bạn có thể chọn những mẫu áo dệt kim, áo len mỏng để sơ vin cùng quần shorts.

【Đừng Bỏ Qua】4 Cách Phối Đồ Với Giày Boot Cổ Cao
【Đừng Bỏ Qua】4 Cách Phối Đồ Với Giày Boot Cổ Cao

Đi bốt cao mặc gì

Boots cao cổ + quần skinny

Phối boot cổ cao với quần jeans hay quần skinny hẳn là công thức mà nhiều cô nàng sẽ lắc đầu quầy quậy khi nghĩ đến, thế nhưng sự kết hợp này hóa ra lại tạo được set đồ cực kì thời trang và hài hòa. Vẫn là những những mẫu quần jean, quần skinny trơn đơn giản như bạn vẫn mặc hàng ngày, nhưng sự hiện diện thêm của 1 đôi boots cao cổ sẽ khiến set đồ trông thời trang hơn hẳn. Có 1 lưu ý nhỏ khi áp dụng công thức này là bạn nên chọn những mẫu áo mix cùng là những mẫu áo có dáng ôm, và sơ vin cùng với quần skinny để tổng thể set đồ được gọn gàng, hợp nhãn.

Boots cao cổ + váy len/ áo oversized

Nếu bạn đang muốn tìm 1 công thức diện boot cổ cao vừa đơn giản nhanh gọn, đảm bảo cả yếu tố thời tiết lẫn yếu tố thời trang thì công thức mix boot cổ cao với các loại váy len, hay áo oversized chính là công thức mà bạn chẳng thể bỏ qua. Công thức này cũng cực kì dễ diện và tôn dáng, dù là những cô nàng “cò hương” hay những nàng có vóc dáng hơi đẫy đà 1 chút thì cũng có thể áp dụng. Nếu là 1 cô nàng điệu đà thì những mẫu áo len ôm dáng, hơi bó sẽ là sự lựa chọn phù hợp; còn nếu muốn có sự phá cách năng động thì bạn có thể chọn diện những mẫu váy len dáng rộng, áo len oversized diện theo kiểu “giấu quần”.

【Đừng Bỏ Qua】4 Cách Phối Đồ Với Giày Boot Cổ Cao
【Đừng Bỏ Qua】4 Cách Phối Đồ Với Giày Boot Cổ Cao

Gửi phản hồi