Home / Mẹo làm đẹp / Cách pha tinh bột nghệ để uống hằng ngày?

Cách pha tinh bột nghệ để uống hằng ngày?

Cách pha tinh bột nghệ nguyên chất để uống hàng hàng với liều lượng thích hợp có nhiều tác dụng tốt cho sức khỏe và tôn thêm vẻ thẹp cho mỗi con người, nhất là với chị em phụ nữ . Tác dụng tinh bột nghệ nguyên chất thì nhiều người đã biết , tuy nhiên cách pha tinh bột nghệ uống hàng ngày như thế nào để tốt thì một số bạn vẫn lúng túng.festivalfireworks sẽ cung cấp cho các bạn một số lưu ý khi sử dụng và giúp các bạn tìm hiểubột nghệ tươi mua ở đâu là đúng chất lượng.

Cách pha tinh bột nghệ để uống hằng ngày?
Cách pha tinh bột nghệ để uống hằng ngày?

Lưu ý khi sử dụng bột tinh nghệ:

Tuyệt đối không được uống chung tinh nghệ với thuốc tây cùng 1 lúc

– Phụ nữ đang mang thai không nên sử d5ng tinh bột nghệ vì nghệ có tính nóng

– Nữ giới bị rong kinh kéo dài không nên sử dụng vì tinh bột nghệ có tác dụng khai thông khí huyết, vì vậy chỉ có tác dụng chữa tích huyết, bế kinh chứ không thể chữa rong kinh

– Phụ nữ sau khi sinh nên sử dụng hằng ngày, giúp bổ máu, làm đẹp da, nhanh phục hồi sức khỏe và nhan sắc, tránh hậu sản

– Các bạn nữ nên dùng hằng ngày để có làn da sáng đẹp, hồng hào, ngừa ung thư vú.

Vậy còn cách pha tinh bột nghệ, nên sử dụng nước nóng hay lạnh để không làm mất đi thành phần Curcumin trong tinh bột nghệ nguyên chất.

Khi pha với nước lạnh thì  lâu tan, nếu bạn nào sợ đau bụng thì không phải do bột nghệ mà là do nướ pha có sạch hay không, nếu mùa hè bạn có thể pha với nước mát , còn mùa đông mà pha như vậy sẽ rất lâu tan .

Khi bạn pha tinh bột nghệ vào nước sôi thì nước đó làm chín tinh bột nghệ ” sẽ vô tình giảm tác dụng của curcumin ” rất lãng phí , theo một chuyên gia chia sẻ : khi nấu chín tinh bột nghệ vàng nguyên chất tác dụng của curcumin giảm đi 45% , nên bạn làm như vậy sẽ lãng phí công dụng tốt của tinh chất nghệ đó.

Cách pha tinh nghệ đúng chuẩn:

Pha tinh bột nghệ với nước bạn nên chuẩn bị một li nước ấm có thể tích từ 100 đến 120 ml , bạn nhớ là nước ấm từ 35 đến 40 độ C là tốt nhất . Như vậy pha tinh bột nghệ vào sẽ nhanh tan và hơn thế nữa sẽ giữ được tính chất quý của tinh chất nghệ . Mặt khác nước ấm sẽ làm tinh chất nghệ Curcumin dễ ngấm và ngấm nhanh hơn vào thành ruột và dạ dày của bạn rất tốt cho tiêu hóa cũng như hỗ trợ điều trị đau , viêm dạ dày …

Bạn muốn biết mua tinh bột nghệ nguyên chất ở đâu? Vậy hãy sử dụng cách mua hàng qua mạng với sản phẩm Tinh bột nghệ của festivalfireworks để tăng cường sức khỏe cho bản thân.

festivalfireworks là bán tinh bột nghệ nguyên chất tốt nhất TPHCM tại thời điểm hiện tại, hãy gọi điện để đặt hàng ngay nhé!

TEL : (+84 08) 62 664 210 – 0908.87.63.20

Xem thêm