Home / Giày Đẹp / 【HOT HOT】3 Cách Mang Giày Cổ Cao Nam

【HOT HOT】3 Cách Mang Giày Cổ Cao Nam

Mỗi một đôi giày cao cổ có thể mang đến cho bạn style thời trang nổi bật, tuy nhiên có những nguyên tắc trong cách phối trang phục với giày cao cổ nam mà không phải ai cũng biết. Sau đây là 3 nguyên tắc về cách mang giày cổ cao nam mà bạn cần phải tuân thủ.

 Cách Mang Giày Cổ Cao Nam
Cách Mang Giày Cổ Cao Nam

1/ Đi giày cao cổ nam hợp với dáng người

Điều quan trọng cần thiết đầu tiên là bạn cần chọn cho mình cách đi giày cổ cao nam phù hợp với dáng người.

3 nguyên tắc về cách đi giày cổ cao nam phù hợp cho bạn

+ Người thấp béo: Bạn nên chọn cho mình những mẫu giày với thiết kế cổ lửng. Và không gì phù hợp với bạn hơn Chukka boot. Với chiếc cổ lửng, thiết kế đơn giản với thân giày trơn, phần vamp chỉ gồm 2 – 3 lỗ xỏ dây đôi chân của bạn sẽ trông thon gọn hơn và không gây sự chú ý.

+ Mẫu người cao gầy thì Trench boot là ưu tiên hàng đầu cho lựa chọn của bạn. Bởi một đặc điểm thường thấy đó là, người cao thường có bàn chân to nhưng người lại gầy. Chính vì thế nên với thiết kế ôm chân và phần cổ cao quá mắt cá chân sẽ giúp chân bạn như nhỏ hơn và ngắn lại, cân đối hơn.

 Cách Mang Giày Cổ Cao Nam
Cách Mang Giày Cổ Cao Nam

2/ Cách đi giày cổ cao nam phù hợp với hoàn cảnh

Phần lớn thời gian của chúng ta là dành cho công việc. Môi trường công sở buộc chúng ta phải khắt khe trong lựa chọn giày cao cổ. Và Chukka boot có lẽ là mẫu giày phù hợp với môi trường này nhất. Chukka boot là mẫu giày được thiết kế đơn giản nhưng không kém phần bụi bặm, cá tính. Thiết kế cổ lửng, ôm chân tạo cảm giác thoải mái, linh hoạt cho người sử dụng.

Đối với những hoàn cảnh chúng ta có thể tự do lựa chọn trang phục và phụ kiện như đi chơi, hẹn hò,… thì chukka boot, trench boot hay work boot đều là những lựa chọn tuyệt vời và phù hợp cho bạn khi xuống đường vào mùa thu – đông này.

3/ Cách mix đồ với giày cổ cao nam

Khi biết kết hợp giữa trang phục và giày cổ cao nam sẽ giúp vẻ bề ngoài của bạn đẹp và thời thượng hơn bao giờ hết.

Cách đi giày cổ cao nam kết hợp với quần jean là cách kết hợp đơn giản và cổ điển và không bao giờ lỗi mốt. Bạn có thể kết hợp với quần jean dáng ôm hay dáng suông, nó sẽ giúp bạn khoe dáng và dễ phối hợp. Cùng với áo phông hay áo thu đông, áo len kết hợp với những đôi giày màu sắc không quá sặc sỡ sẽ giúp các bạn mới làm quen với phong cách này cảm thấy tự tin hơn.

Phối hợp giày cổ cao nam với quần kaki sáng màu hay sậm màu để tạo sự phá cách ấn tượng. Đặc biệt là mix ngoài cùng áo khoác da và bên trong là chiếc áo len mỏng hay áo phông nhẹ nhàng đều tạo được vẻ ngoài cá tính, mạnh mẽ cho bạn.

Gửi phản hồi