Home / Giày Đẹp / 【Bạn Có Biết】Cách Làm Vòng Tay Bằng Dây Giày

【Bạn Có Biết】Cách Làm Vòng Tay Bằng Dây Giày

Vòng tay Rastaclat không chỉ được giới trẻ đón nhận mà nó còn trở thành chiếc vòng trong top được yêu thích năm 2017. Nhưng không dừng ở đó năm 2018 hứa hẹn chiếc vòng này sẽ bùng nổ thành trào lưu trong giới trẻ. Với dây giày, chỉ sau một phút có thể biến chúng thành những vòng đeo tay cực kỳ đẹp mắt và cá tính. Cùng làm thử qua cách làm vòng tay bằng dây giày dưới đây nhé!

Cách Làm Vòng Tay Bằng Dây Giày
Cách Làm Vòng Tay Bằng Dây Giày

Vòng tay bằng dây giày

Không khó để thực hiện, cũng chẳng cần phải chuẩn bị lỉnh kỉnh các vật dụng gì cả. Chỉ cần biết một vài cách gút dây cơ bản, đan những sợi dây giày lại như tết tóc với kích thước đo vừa cổ tay, sau đó gút hai đầu dây lại để cố định chiều dài cho chiếc vòng là có thể tạo ra một sản phẩm độc và lạ. Mỗi vòng tay được nữ sinh này sáng tạo theo cách riêng khi ứng dụng nhiều nút thắt như: thợ dệt, thòng lọng, đơn, dẹp, sơn ca, thuyền chài…

Song song với vòng tay rastaclat, rainbow loom hay có tên tiếng Việt là dụng cụ tết thun cũng là một từ khóa đang được giới trẻ tìm kiếm. Theo đó, bằng cách sử dụng dụng cụ tết thun, bạn có thể thỏa sức sáng tạo để làm ra những vòng đeo cổ, móc khóa, vòng đeo tay, dây cột tóc, thú cưng, các vật dụng đính kèm lên túi xách, ba lô… bắt mắt. Có thể làm ra bất kỳ vật hay hình mẫu gì, dựa theo trí tưởng tượng và sáng tạo của mỗi người. Hoặc có thể biến những sợi dây thun thành những con vật ngộ nghĩnh. Đây sẽ là món quà lạ mắt cho bạn bè. Chơi rainbow loom sẽ giúp rèn luyện tính kiên nhẫn, cẩn thận và phát huy được khả năng sáng tạo phong phú.

Cách Làm Vòng Tay Bằng Dây Giày
Cách Làm Vòng Tay Bằng Dây Giày

Xu hướng vòng tay rastaclat cực hot 2018

Thay vì những chiếc vòng, lắc tay bằng vàng ,bạc hay chiếc vòng Pandora lấp lánh quý phái thì giới trẻ đã phá cách với những chiếc vòng tay Rastaclat tinh nghịch. Chúng được xuất điểm ý tưởng từ những chiếc giày thể thao nổi tiếng Adidas ở Châu Âu. Khi người ta thấy những chiếc dây giày nhiều màu sắc sẽ trở thành phụ kiện cực kì bắt mắt. Chính phát hiện đó đã khiến chiếc vòng tay Rastaclat trở nên phổ biến trên toàn cầu và bất cứ nơi đâu có giày adidas.

Nguyên liệu chính là những sợi dây giày được thắt lồng lên nhau đơn giản nhưng mang ý nghĩ biểu tượng. Bạn sẽ thấy mỗi chiếc vòng tay là tượng trưng cho 1 mẫu giày adidas. Và bạn hoàn toàn có thể sử dụng dây giày của các thương hiệu giày thể thao khác.

Những chiếc vòng đại diện cho tình yêu gắn bó bền lâu của các cặp đôi. Bên cạnh đó vòng tay Rastaclat đại diện cho sự khỏe mạnh, tràn đầy tinh thần hứng khởi của “thanh xuân bất diệt”.

Gửi phản hồi