Home / Mẹo làm đẹp / Bật mí bí quyết cách làm trắng da vùng dưới cánh tay chỉ với tinh bột nghệ

Bật mí bí quyết cách làm trắng da vùng dưới cánh tay chỉ với tinh bột nghệ

Với hoạt chất có trong thành phần curcumin của tinh bột nghệ có thể điều trị 1 số bệnh như đau dạ dày, làm cho tế bào ung thư ngưng phát triển, đối cho phụ nữ sau sinh tinh bột nghệ còn giúp giảm cân, tăng lượng hồng cầu cho phụ nữ sau sinh và giải chất độc tố của các máu huyết còn sót lại trong nhau của em bé.
festivalfireworks xin giới thiệu tiếp chuyên đề làm đẹp số này là cách làm trắng da vùng dưới cánh tay với tinh bột nghệ không phải bằng 1 vị thuốc mà đơn giản chỉ là sử dụng tinh bột nghệ với một số nguyên liệu thiên nhiên khác.

Bật mí bí quyết cách làm trắng da vùng dưới cánh tay chỉ với tinh bột nghệ
Bật mí bí quyết cách làm trắng da vùng dưới cánh tay chỉ với tinh bột nghệ

* Cách làm như sau:
* Nguyên liệu:
– 1 muỗng tinh bột nghệ
– 1 quả dưa leo
– 1 muỗng nước cốt chanh
* Thực hiện:
Lấy 1 muỗng tinh nghệ hòa lẫn với 1 quả chanh và 1 quả dưa leo đã lấy nước cốt. Sau đó trộn đều hỗn hợp này. Dùng hỗn hợp này bôi đều lên vùng da dưới cánh tay và rửa sạch lại bằng nước sau khoảng 20 phút. Vậy là có cách làm trắng da vùng dưới cánh tay dễ dàng với loại hỗn hợp này.
Ngoài tinh bột nghệ có thể làm trắng da vùng da dưới cánh tay, chanh và dưa leo còn có thể giúp xóa tế bào chết và làm sạch cho da.
Để lựa chọn địa chỉ bán tinh bột nghệ uy tín và chất lượng trong rừng các địa chỉ bán tinh bột nghệ hiện này không phải là dễ trong bối cảnh, rừng rừng nhà thuốc, nhà nhà đều đua nhau bán mỹ phẩm thiên nhiên, đâu đâu cũng tinh bột nghệ nguyên chất. Một trong những cách phân biệt tinh bột nghệ giả và tinh bột nghệ nguyên chất là hàm lượng curcumin trong tinh bột nghệ nguyên chất cao hơn tinh bột nghệ giả đã pha trộn, Khi chọn mua tinh bột nghệ, quý khách hàng cũng lưu ý để làm ra được 1 kg tinh bột nghệ cần tới 40-50kg nghệ tươi cộng với công nghệ và máy móc để làm ra sản phẩm tinh bột nghệ đạt tiêu chuẩn của bộ y tế và tổng cục đo lường chất lượng nên giá sản phẩm không hề rẻ. Hiện nay có rất nhiều điểm bán tinh bột nghệ với giá 500-600K / kg là không thể có chuyện đó được. Quý khách đừng ham rẻ để ảnh hưởng đến sức khỏe của mình và gia đình mình.

festivalfireworks tự tinh là địa chỉ cung cấp tinh bột nghệ vàng và tinh bột nghệ đen nguyên chất của Bắc Kan có hàm lượng cucurmin đạt tiêu chuẩn của bộ y tế và tổng cục đo lường chất lượng

Gửi phản hồi