Home / Giày Đẹp / 【Bạn Biết Chưa】Cách Làm Sạch Giầy Da Trắng Nhanh Gọn

【Bạn Biết Chưa】Cách Làm Sạch Giầy Da Trắng Nhanh Gọn

Giày da trắng thời trang rất dễ kết hợp với quần áo và các phụ kiện nhưng cũng rất dễ bị lầm bẩn. Vậy cách làm sạch giầy da trắng như thế nào để thật nhanh và đơn giản nhất thì không phải ai cũng biết.

Cách Làm Sạch Giầy Da Trắng Nhanh Gọn
Cách Làm Sạch Giầy Da Trắng Nhanh Gọn

Cách làm sạch đế giày trắng bằng kem đánh răng

Kem đánh răng không chỉ có tác dụng làm sạch, trắng răng mà còn có một công dụng tuyệt vời với giày đế trắng. Cách làm sạch đế giày trắng rất đơn giản:

Lấy một chút kem đánh răng, dùng bàn chải đánh răng cũ chà nhẹ nhàng lên phần đến giày. Chà khô cho đến khi phần đế giày trắng, sạch, sau đó mới cho thêm một chút nước, tiếp tục chà cho đến khi bụi bẩn bay đi hết. cuối cùng chỉ cần lau qua với nước sạch. Vậy là đế giày của chúng mình dã ngay lập tức trắng tinh y như lúc mới mua, mà không cần nguyên liệu gì cầu kì cả.

Cách làm sạch giày da bóng

Giày da thường đem lại cho chúng mình cảm giác lịch sự, chỉnh chu hơn so với các loại giày thể thao thông thường. Có lẽ vì vậy mà các loại giày da thường có giá cao hơn so với giày thể thao.

Về việc làm sạch, tuy mới nhìn thì có thể cho rằng giày da chỉ cần lau bằng nước là đã đủ sạch, tuy nhiên nếu chỉ vậy thì giày sẽ không được mới, bóng đẹp.

Vì vậy để giày da luôn bóng và mới thì các bạn nên bỏ túi cách làm sạch giầy da sau đây: dùng nước sơn móng tay, quết đều lên các vết xước, bẩn, rách của giày da, cách này vừa giúp làm sạch các vùng bẩn đó, lại giúp chúng không bị rách to hơn, nhờ vậy mà giày sẽ được bền hơn.

Còn một cách làm sạch giầy da nữa, là các bạn có thể dùng tẩy bút chì, thay vì ngồi dùng vải hay nước để kì cọ mong cho các vết bẩn biến mất, các bạn chỉ cần dùng tẩy bút chì, nhẹ nhàng chà lên vết bẩn, là ngay lập tức vết bẩn đã biến mất.

Cách làm sạch giày thể thao

Giày thể thao màu trắng dù rất đẹp và dễ để kết hợp trang phục, tuy nhiên các loại giày thể thao màu trắng này thường rất dễ bị dính bẩn và rất khó để làm sạch.

Các bạn có thể làm sạch giày thể thao bằng cách dùng chanh tươi. Trong chanh có chứa rất nhiều a xít, vì vậy sẽ dễ dàng làm sạch được các vết bẩn, nhưng đồng thời còn làm giày thể thao màu trắng của chúng mình trắng sáng màu hơn.

Cách làm sạch giày thể thao màu trắng bằng chanh rất đơn giản: trực tiếp dùng miếng chanh tươi hoặc cũng có thể vắt nước cốt chanh ra, rồi dùng bàn chải chà lên vết bẩn. Sau bước này bạn hãy để nguyên như vậy khoảng từ mười lăm đến hai mươi phút, để các a xít trong chanh phát huy hết các tác dụng làm sạch. Cuối cùng, bạn chỉ cần giặt lại với nước sạch là xong, giày thể thao trắng đã nhanh chóng biến mất các vết bẩn, trở nên mới hơn, đẹp hơn.

Gửi phản hồi