Home / Giày Đẹp / 【Mới Nhất】Cách Làm Kệ Để Giày Đơn Giản

【Mới Nhất】Cách Làm Kệ Để Giày Đơn Giản

Giày dép cũng giống như quần áo, cần có chỗ để riêng. Hơn nữa, nếu bạn yêu thích giày và có nhiều bộ sưu tập giày, bạn nên nghĩ đến việc làm một góc để giày bắt mắt và quy mô. Dưới đây là 10 ý tưởng cho cách làm kệ để giày đơn giản và sáng tạo để bạn thực hiện.

Làm túi treo giày ở cánh cửa

Nếu bạn có thể dùng máy khâu, hãy mua vải về và tự làm túi treo giày ở cánh cửa. Ý tưởng sáng tạo này cho phép bạn tiết kiệm khá nhiều diện tích ở dưới nền nhà khi làm khu vực để giày dép. Hơn nữa, với giá để giày độc đáo này, việc lấy giày ở gần cửa ra vào khi ra ngoài cũng trở nên tiện lợi hơn.

Thiết kế lồng quay thành kệ để giày

Chiếc lồng này giống như một chiếc lồng sổ xố và những chiếc giày là những quả bóng có nhiều màu sắc khác nhau ở trong đó. Khi cần đi ra ngoài, bạn chỉ cần quay lồng và mở lồng để lấy ra đôi giày mà bạn muốn đi. Cách làm này cũng giúp bạn tiết kiệm rất nhiều diện tích để giày, thay vì đặt chúng dưới nền nhà hay làm các giá gỗ cồng kềnh và đắt tiền.

Làm các túi thành kệ để giày

Đơn giản, bạn chỉ cần làm những túi to để giày và phân loại các loại giày riêng. Ví dụ, bạn nên làm các túi đựng giày bẩn riêng, giày mùa hè riêng, boot mùa đông riêng và giày của những người khác nhau ra các khu vực riêng.

Mua giá và hộp thành kệ để giày

Cách làm này khá phổ biến nhưng bạn nên chú ý đến số lượng giày và diện tích phòng để làm giá phù hợp. Đối với giày của trẻ nhỏ, bạn nên đặt chúng ở những tầng thấp và ở khu vực cố định để chúng tìm lấy giày dễ dàng.

Căng dây và treo móc thành kệ để giày

Đây là một ý tưởng hay cho phép bạn tận dụng diện tích ở trên không và “biến tấu” những chiếc móc quần áo cũ thành những chiếc móc treo giày chuyên dụng. Ngoài ra, bạn cũng có thể dùng dây để treo các đôi giày búp bê.

Thiết kế kệ để giày

Làm kệ để giày từ hộp trong suốt đựng giày

Hộp đựng giày giúp cho giày không bị bụi bẩn bám vào. Nhưng hộp kín có màu có thể khiến bạn tìm giày không tiện lợi. Đó là lý do tại sao bạn nên chọn những hộp đựng giày trong suốt để nhận dạng chúng nhanh khi muốn dùng chúng.

Làm giá gỗ thành kệ để giày cho trẻ nhỏ

Kiểu giá gỗ nhỏ gọn này rất thích hợp cho trẻ nhỏ. Bạn có thể tìm mua chúng ở trên mạng hoặc đặt mua ở các cửa hàng đồ gỗ.

Làm kệ để giày cho giỏ đựng giày dép bẩn

Giày dép bẩn cần được phân loại và để riêng vào một giỏ để ở góc cửa nhà ngay lối ra vào.

Làm kệ để giày bằng thanh treo giày trên tường

Đây là một ý tưởng thông minh và tinh tế dành cho các nữ hoàng dày cao gót. Đơn giản, bạn chỉ cần làm thanh kim loại gắn tường, với các khấc giữ giày và nhét giày cao gót vào các khe. Bạn có thể làm nhiều thanh để giày như thế này và biến tường nhà mình trở thành phòng trưng bày giày đầy cá tính.

Mua hộp đựng giày thành kệ để giày dưới gầm giường

Ngày càng nhiều người ưa thích loại hộp đựng giày để dưới gầm giường bởi tính năng tiện dụng và giá cả hợp lý của chúng. Nếu bạn thích, hãy sắm một giá đựng giày kiểu này ngay hôm nay.

Gửi phản hồi