Home / Giày Đẹp / 【Nên Xem】4 Cách Kết Hợp Giày Thể Thao Nữ Với Váy

【Nên Xem】4 Cách Kết Hợp Giày Thể Thao Nữ Với Váy

Giày thể thao vốn được biết tới với đặc trưng cho sự khỏe khoắn và năng động. Váy là đặc ân thời trang dành cho phái nữ với sự nữ tính, điệu đàng. Khi ý tưởng đem hai món đồ đối lập nhau lên cùng một tổng thể rất nhiều ý kiến cho rằng đó là “lỗi” hoặc một sự ngẫu hứng nhất thời. 4 cách kết hợp giày thể thao với váy sẽ chứng minh điều ngược lại, liệu bạn đã sẵn sàng để thử?

4 Cách Kết Hợp Giày Thể Thao Nữ Với Váy
4 Cách Kết Hợp Giày Thể Thao Nữ Với Váy

Cách mix đồ với giày thể thao nữ

Từ sự sáng tạo ấn tượng mà các sao ngoại dành cho cặp đôi váy với giày thể thao, các tín đồ từ Âu sang Á đã hướng ứng nồng nhiệt. Tuy vậy, sự phổ biến của xu hướng này có lẽ dừng lại ở những cô nàng khát khao sự mới lạ, phá cách mà thôi. Và không phải bất kỳ ai cũng có thể phối hai món đồ này với nhau thật đúng điệu. Hầu hết, mọi sự kết hợp với xu hướng này đều được nhận định là rất ngẫu hứng. Tuy nhiên, để có thể ngẫu hứng tuyệt vời như thế, các tín đồ quốc tế phải hiểu bản chất của từng món đồ và chọn đặt cạnh nhau thật khéo léo. Màu sắc là thứ dễ thấy nhất, ngoài ra, kiểu giày và dáng váy cũng cần có sự liên hệ nhất định.

– Sự kết hợp an toàn nhất là giày thể thao cùng những chiếc váy suông, váy suông kẻ ngang hiện đại và năng động.

– Những chiếc váy họa tiết sẽ ăn ý nhất với giày thể thao sắc màu nổi bật, đặc biệt là màu giày có sự tương đồng với màu của họa tiết váy.

4 Cách Kết Hợp Giày Thể Thao Nữ Với Váy
4 Cách Kết Hợp Giày Thể Thao Nữ Với Váy

Kết hợp giày với váy xòe

– Váy của bạn nhẹ nhàng, gam trầm hoặc trung tính thì nên kết hợp cùng đôi giày thể thao nữ màu nổi bật, và ngược lại.

4 Cách Kết Hợp Giày Thể Thao Nữ Với Váy
4 Cách Kết Hợp Giày Thể Thao Nữ Với Váy

– Một đôi tất lửng tiệp màu với váy cũng trở thành cầu nối đắt giá giữa váy với đôi giày thể thao nữ bạn chọn.

– Chọn giày thể thao màu đen, trắng để kết hợp với hầu hết các loại váy, giày màu đỏ, khi bạn muốn có điểm nhấn nổi bật.

Mix đồ với giày sneaker nữ

Chân váy ngắn kết hợp với giày thể thao nữ là phép tính trung bình cộng giữa phong cách sporty và chân váy dài nữ tính. Vừa thể hiện được nét mềm mại, dịu dàng lại vẫn thoải mái, tự tin khi hoạt động, đó là các ưu điểm mà chân váy ngắn mang lại. Chân váy ngắn cũng là món đồ must-have-item cho các nàng vào mỗi mùa hè. Dù là váy xòe hay ôm sát thì đều có thể “làm bạn” với sneaker.

Khác với quần jeans có hơi hướng boy-friend một chút thì giày thể thao nữ khi đi với chân váy dài sẽ cộng thêm cực nhiều điểm nữ tính. Sự kết hợp này cũng phá tan định nghĩa váy chỉ đẹp khi đi với giày cao gót. Với thời trang, mọi sự sáng tạo đều được chấp nhận. Bởi vậy, cặp đôi này mang tới “làn gió mới” khá được lòng phái nữ. So với giày cao gót, sneaker dễ dàng trong việc di chuyển hơn rất nhiều lần.

Gửi phản hồi