Home / Giày Đẹp / 【TOP】Điểm Danh Các Thương Hiệu Giày Cao Gót Nổi Tiếng

【TOP】Điểm Danh Các Thương Hiệu Giày Cao Gót Nổi Tiếng

Nếu bạn đã từng sở hữu những đôi giày hàng hiệu, có lẽ bạn sẽ không thể không biết tới 6 thương hiệu giày cao gót danh giá nhất dưới đây. Cùng tìm hiểu các thương hiệu giày cao gót nổi tiếng đó là những thương hiệu nào nhé!

【TOP】Điểm Danh Các Thương Hiệu Giày Cao Gót Nổi Tiếng
【TOP】Điểm Danh Các Thương Hiệu Giày Cao Gót Nổi Tiếng

Christian Louboutin

Christian Louboutin là một trong những thương hiệu giày cao gót danh tiếng nhất bởi hãng không chỉ chuyên bán giày cao gót mà còn là một hãng giày sản xuất giày cao gót độc đáo và có điểm khác biệt, không có những sản phẩm fake, bắt chước các mẫu thiết kế của các hãng khác . Điều này giúp cho hãng giày Christian Louboutin xứng đáng ở vị trí top 6 những hãng giày cao gót nổi tiếng và được nhiều người yêu thích nhất.

Christian Louboutin đã từng chia sẻ: muốn mang đến cho chị em phụ nữ những đôi chân dài miên man. Đó là lý do những đôi giày cao gót thường từ 12 phân trở lên.

Manolo Blahnik

Manolo Blahnik là một trong những thương hiệu giày cao gót của nước Anh, bắt đầu từ ý tưởng tạo ra những đôi giày vào năm 1972. Manolo Blahnik đắt đỏ, tuy nhiên phụ nữ trên toàn thế giới, bao gồm những ngôi sao như Madonna, Nicole Kidman đều ưa thích thương hiệu này hơn cả, bí quyết ở đây chính là nhờ những đôi giày thiết kế có gót cao và giày cao gót mũi nhọn mang phong cách rất riêng của hãng.

Manolo Blahnik
Manolo Blahnik

Jimmy Choo

Nằm trong top 6, chắc chắn sự có mặt của Jimmy Choo không thể phù hợp hơn; thương hiệu này được đồng sáng lập vào năm 1996 bởi một nhà thiết kế người Trung Quốc Yạngie (Jimmy) Choo và một người biên tập về thời trang người Anh Tamara Yeardye Mellon. Khách hàng yêu thích thương hiệu bởi những thiết kế thanh lịch và thanh thoát mang đến những điểm độc đáo thu hút chị em. Hơn thế, mỗi đôi giày đều có thiết kế phù hợp với mọi trang phục.

Sergio Rossi

Một cái tên nữa mà sự xuất hiện của nó trên thảm đỏ khắp thế giới có thể kể đến Sergio Rossi. Nhà thiết kế người Ý đã bắt đầu chế tạo ra những đôi giày và làm việc cho những xưởng gia đình từ 14 tuổi.

Salvatore Ferragamo

Thương hiệu Salvatore Ferragamo được mệnh danh là ông vua giày có nguồn gốc tại Italy. Thương hiệu giày Salvatore Ferragamo chiếm được nhiều sự ưu ái của phái nữ và những người sành về giày.

Sự thu hút của thương hiệu giày này bởi những kiểu dáng đơn giản và không hề quá cầu kì phù hợp với những người đơn giản. Nét nổi bật trong thiết kế giày của thương hiệu nay chính bởi chất liệu da cao cấp. Mỗi một đôi giày để hoàn thành mất đến 10 ngày. Quá trình sản xuất ra một đôi giày do 134 chuyên gia được thực hiện tỉ mỉ bằng tay để mang đến một đôi giày thực sự hoàn hảo cho khách hàng.

Roger Vivier

Nếu bạn không biết lí do vì sao mà Roger Vivier là nhãn hiệu giày cao gót cuối cùng trong top 6 thương hiệu giày cao gót nổi tiếng thì câu trả lời là đó sẽ là một thiếu sót lớn nếu không nhắc đến một thương hiệu được coi là cha đẻ của giày cao gót, Roger Vivier – người thành lập nên công ty giày cao gót nổi tiếng khắp thế giới.

Roger Vivier có niềm đam mê về các thiết kế giày gót cao và các sáng tạo về hình dáng mũi giày khác nhau, tất cả những ý tưởng mới mẻ và đột phá của ông đều có tầm ảnh hưởng tới xu hướng thời trang của các phụ nữ trên thế giới.

Roger Vivier
Roger Vivier

Gửi phản hồi