Home / Giày Đẹp / 【Phải Xem】Bắp Chân To Nên Mang Giày Gì?

【Phải Xem】Bắp Chân To Nên Mang Giày Gì?

Chẳng vui vẻ gì khi bạn sở hữu đôi chân có bắp chân to, và đó cũng là lí do bạn chẳng biết chọn giày hoặc bốt nào cho đẹp vì cảm giác như khuyết điểm sẽ bị lộ. Tuy nhiên, nếu bỏ qua một phụ kiện “chất” như bốt trong mùa đông, hoặc sang trọng nữ tính như giày cao gót thì thật là phí. Hãy cùng đi tìm câu trả lời cho câu hỏi bắp chân to nên mang giày gì để chân thon gọn qua bài tổng hợp dưới đây.

【Phải Xem】Bắp Chân To Nên Mang Giày Gì?
【Phải Xem】Bắp Chân To Nên Mang Giày Gì?

Bắp chân to nên mang giày gì? Người bắp chân to nên đi giày gì?

Nếu có bắp chân to, luôn nhớ rằng bạn chọn giày sao cho đôi chân được kéo dài để cân bằng với phần bắp chân. Lựa chọn tốt nhất là đôi bốt thấp cổ, xăng đan có quai sau và hở mũi. Giày đế xuồng và đế thô có thể cân bằng bắp chân và cổ chân to, nhưng không nên chọn đôi bịt kín. Hãy tránh xa những đôi giày có đai ở cổ chân bởi chúng chỉ làm cho bắp chân thô hơn. Những đôi giày gót tam giác to và giày đế bằng cũng như những đôi bốt cổ cao vừa có ảnh hưởng xấu tương tự.

*

【Phải Xem】Bắp Chân To Nên Mang Giày Gì?
【Phải Xem】Bắp Chân To Nên Mang Giày Gì?

Bắp chân to nên đi giày thể thao gì? Chân to có nên đi giày cao cổ?

Cũng giống như xăng đan, các loại giày thể thao đế bệt và dáng giày thô sẽ khiến đôi chân bạn kém thon gọn. Khi chọn giày thể thao, nên chọn loại giày có dáng gọn, ôm chân và đặc biệt là giày thể thao độn đế. Giày thể thao độn đế với phần đế được đẩy cao khoảng 3 – 7 phân giúp bàn chân bạn được nâng cao và dốc về phía trước, từ đó mà đôi chân được kéo dài và thon thả hơn.

【Phải Xem】Bắp Chân To Nên Mang Giày Gì?
【Phải Xem】Bắp Chân To Nên Mang Giày Gì?

*

 

Bắp chân to có nên đi bốt? Bắp chân to nên đi bốt gì?

 

Bốt mũi nhọn

Bốt mũi nhọn là “ứng cử viên” đầu tiên mà bạn không nên bỏ qua, đây là kiểu dáng bốt giúp đánh lừa thị giác, làm đôi chân trông thon dài hơn. Với đôi chân không được thon gọn lắm, bạn có thể chọn bốt mũi nhọn với đế thô hoặc đế cao vừa phải.

 

Bốt cao gót

Hạn chế đi bốt đế bằng vì nếu muốn ăn gian chiều cao và làm đôi chân thon dài hơn thì bạn hãy chọn cho mình một đôi bốt cao gót. Chiều cao của bốt không cần quá cao, chỉ cần bốt có chiều cao vừa phải từ 5-7 phân là phù hợp với dáng người của bạn.

【Phải Xem】Bắp Chân To Nên Mang Giày Gì?
【Phải Xem】Bắp Chân To Nên Mang Giày Gì?

Bốt lửng

Nếu như bốt cao quá gối chỉ phù hợp với những cô nàng chân dài thì bốt cao ngang bắp chân lại là “vị cứu tinh” với nhiều cô nàng có bắp chân to. Bởi boot lửng sẽ che được phần bụng chân to mà không hề làm chân bạn ngắn đi. Hơn nữa, chất liệu da cứng cáp sẽ giúp bạn trông thon thả hơn nhiều, mang đến vẻ đẹp cá tính và ấn tượng.

 

Chọn giày cao gót cho người có bắp chân to

Người có bắp chân to nên làm bạn với giày cao gót bởi kiểu giày này sẽ giúp kéo dài đôi chân và tạo hiệu ứng chân dài hơn, thon gọn hơn. Tuy nhiên, không phải giày cao gót nào cũng là đôi bạn thân bởi nên chọn gót giày không nên quá to hay quá nhỏ.

Giày cao gót mũi nhọn

Độ nhọn của giày sẽ khiến bắp chân thon gọn, khiến cơ thể bạn uyển chuyển và quyến rũ hơn. Người có bắp chân to cũng nên lựa chọn những đôi giày mũi nhọn tối màu như đen, nâu hay những màu basic như màu nude da, nude vàng cùng với màu da chân sẽ khiến đôi chân như được nối dài.

 

Giày cao gót dáng chữ “T”

Kiểu giày này sở hữu đường dây kéo dài từ 2 bên mắt cá chân xuống đến mũi chân tạo thành 1 hình chữ T. Giày cao gót chữ T với thiết kế chắc chắn, phù hợp với chị em phải di chuyển nhiều hay không quen với những đôi giày cao gót chông chênh. Những đường dây nối của giày cũng khiến đôi chân thanh thoát hơn. Bạn có thể kết hợp kiểu giày này với quần ống xuông hay váy dài dưới đầu gối đều phù hợp.

 

Gửi phản hồi