Home / Mẹo làm đẹp / Bấm mí hàn quốc có đau không- Chuyên gia giải đáp thắc mắc

Bấm mí hàn quốc có đau không- Chuyên gia giải đáp thắc mắc

Thưa bác sĩ! Xin bác sĩ tư vấn thêm cho em biết bấm mí hàn quốc có đau không với ạ? Em định đi bấm mí để cải thiện đôi mắt nhưng mỗi lần nghĩ đến việc phải phẫu thuật làm em rất sợ. Mong bác sĩ cho em lời khuyên với ạ! Cảm ơn bác sĩ! (Nguyễn Hoài An – Bắc Ninh)

 

Trả lời :

 

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Hoài An đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn cùng chúng tôi. Với thắc mắc : “bấm mí hàn quốc có đau không?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau :

 

Hiện nay, việc bấm mí hàn quốc đã trở nên khá phổ biến và trở thành 1 trào lưu làm đẹp dành cho các chị em phụ nữ hiện nay, đặc biệt là giới trẻ với nhu cầu làm đẹp lớn. Việc bấm mí mắt hàn quốc giúp khắc phục những trường hợp mắt 1 mí, mí lót, mí mắt hai bên không đều nhau,…khiến khách hàng có thể tự tin hơn với đôi mắt 2 mí to, đều, đẹp.

 

Bấm mí hàn quốc có đau không?
Bấm mí hàn quốc có đau không?

Bấm mí hàn quốc có đau không?

Bấm mí mắt là việc áp dụng công nghệ tạo mí mắt chứ không cần thực hiện phẫu thuật cắt xén như bạn đang nghĩ nhé. Do đó, câu hỏi bấm mí mắt hàn quốc có đau không là hoàn toàn không gây đau đớn nhé.

Bấm mí mắt chỉ đơn thuần là việc thực hiện những thao tác trên mí mắt, không cần phẫu thuật, không bóc tách, không để lại sẹo mà chỉ dùng chỉ y tế để nhấn và tạo liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt từ đó, tạo nên đường mí cân đối, hài hòa với khuôn mặt và đầy sức sống.

Bấm mí hàn quốc có đau không?
Bấm mí hàn quốc có đau không?

Hơn nữa, trước khi tiến hành bấm mí mắt, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê tại chỗ, giúp bạn không còn bất kì cảm giác đau đớn nào mà chỉ nhận được sự thoải mái và dễ chịu trong suốt quá trình thực hiện.

Ngoài ra, sau khi hoàn tất quy trình bấm mí mắt, bác sĩ thẩm mỹ sẽ kê sẵn cho bạn lượng thuốc giảm đau nhất định nếu bạn có bất kì sự khó chịu nào và bạn hoàn toàn có thể quay trở về cuộc sống sinh hoạt thường ngày mà không cần mất nhiều thời gian phục hồi

Ca bấm mí hàn quốc cũng được thực hiện vô cùng nhanh chóng chỉ trong khoảng 15 phút là hoàn tất nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi thực hiện để sở hữu một đôi mắt 2 mí to, đẹp mà không cần lo lắng đến việc bấm mí mắt có đau không nhé.

Gửi phản hồi