Home / Mẹo làm đẹp / Top 3 cách tẩy ria mép hiệu quả mà ít tốn kém nhất

Top 3 cách tẩy ria mép hiệu quả mà ít tốn kém nhất

Đối với chị em phụ nữ, những cộng lông hay râu ria mọc không đúng chỗ là nỗi ám ảnh thường trực khi chị em muốn xuất hiện nơi công cộng đặc biệt là nơi đông người, trong đó ria mép là 1 trong những nơi mà không có chị em nào muốn nó mọc nhất. 1 số chị em thường bảo nhau dùng dao để cạo ria mép như 1 cách để tiêu diệt kẻ thù đáng ghét này, mặc dù thật ra thì càng cố gắng dùng phương pháp này thì nó mọc lại càng nhanh và đáng ghét hơn là càng cứng nữa

festivalfireworks cũng như các bạn, cũng rất sợ râu ria mọc lung tung như thế, nên cũng tìm nhiều cách để tiêu diệt những thứ đáng ghét này, festivalfireworks sẽ chỉ cho bạn 3 cách để tẩy ria mép tận gốc với lũ ria mép mất lịch sự này cho bạn 1 cách an toàn nhất.

 

1) Với công thức đơn giản chanh, mật ong, đường, phương pháp tẩy ria mép hữu hiệu mà bạn phải cần biết

Axit trong chanh sẽ phản ứng với chất nhờn trên da giúp ngăn chặn sự phát triển của râu ria, làm những sợi lông mờ đi và mềm hơn. Còn đối với mật ong, chất kháng viêm và chất chống oxy hóa của nó sẽ giúp da khỏe mạnh và mịn hơn. Với công thức sử dụng chanh kết hợp mật ong và đường, ta có bài thuốc tẩy lông và râu ria hiệu quả mà chi phí thực hiện ít tốn kém nhất.

Top 3 cách tẩy ria mép hiệu quả mà ít tốn kém nhất
Top 3 cách tẩy ria mép hiệu quả mà ít tốn kém nhất

Bước 1:
Chuẩn bị chanh, mật ong và đường theo tỉ lệ 1/4, 1/4, 1.
Bước 2:
Nấu hỗn hợp này trên bếp sao cho chúng hòa tan lại với nhau
Bước 3:
Dùng 1 miếng vải thấm hỗn hợp này và đắp trực tiếp vào vùng ria mép cần tẩy .
Bước 4:
Thực hiện việc đắp này trong khoảng thời gian 20 phút

Với công thức sử dụng chanh, mật ong và đường như trên trong khoảng thời gian ngắn và làm đều đặn 1 tuần 2 lần, bạn sẽ thấy việc tẩy lông ria mép thật dễ dàng và an toàn

2) Hướng dẫn tẩy ria mép hiệu quả bằng bột nghệ

Bột nghệ không chỉ biết đến là loại thực phẩm dinh dưỡng trong các món ăn, ngoài ra còn là loại thực phẩm có thể giúp các chị em làm đẹp da và rất tốt cho sức khỏe. Kháng viêm là đặc tính được biết đến khi sử dụng bột nghệ và đặc biệt bột nghệ khi kết hợp với nước cốt chạnh và nước ép dưa chuột còn là 1 liệu pháp có thể tẩy ria mép 1 cách hiệu quả và rất an toàn nữa.
– Bạn hãy tiến hành như sau: Hướng dẫn tẩy ria mép bằng bột nghệ, các bạn lấy 2 thìa bột nghệ trộn đều với 1 muỗng nước cốt chanh và 1 muỗng nước ép dưa chuột. Bạn hãy lấy hỗn hợp trên thoa lên phần ria mép khoảng 20 phút, rồi dùng nước ấm rửa lại. Bạn hãy thực hiện phương pháp này hàng ngày và sau khoảng 2 tháng bạn sẽ thấy hiệu quả rõ rệt. Bạn không còn thấy sự xuất hiện của ria mép nữa.

3) Tẩy ria mép hiệu quả bằng cà chua

Vitamin C và khoáng chất là các loại tinh chất quý có nhiều trong cà chua , làm đẹp da là 1 trong những công dụng mà nhiều chị em khuyên dùng. Tẩy ria mép bằng cà chua là 1 liệu pháp ít tốn kém mà không ít chị em gần đây khảo tay nhau nhưng cũng ít người để ý đến. Đau đớn là việc thường thấy khi tẩy ria mép. nhưng điều đó sẽ không còn thấy nữa khi sử dụng cà chua để thực hiện việc làm đẹp này.

– Sau đây festivalfireworks chia sẻ tiếp công thức tẩy ria mép bằng cà chua:
Bước 1: Nghiền nát quả cà chua để lấy nước.
Bước 2: Nước cà chua với tính axit của nó bạn có thể dùng đắp vào vùng ria mép trực tiếp, hoặc không cần ép lấy nước mà thát mỏng rồi đắp lên vùng ria mép cần tẩy.
Bước 3: Thực hiện từ 1 đến 2 tháng, tuần khoảng 3 lần ria mép của bạn sẽ biến mất một cách diệu kì mà bạn không thể ngờ tới nhé!

Gửi phản hồi